Cổ động viên vây kín tuyển Việt Nam khi đến TP Hồ Chí Minh

THỨ BẢY, 28/05/2022 20:47:12

Chiều 28.5, tuyển Việt Nam có mặt tại TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 1.6.

Chiều 28.5, tuyển Việt Nam có mặt tại TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan. Trước khi chuyến bay chở thầy trò HLV Park Hang-seo hạ cánh, nhiều cổ động viên chờ sẵn để xin chữ ký, chụp ảnh cùng thần tượng.

Văn Lâm được trở lại TP Hồ Chí Minh, nơi có kỷ niệm đẹp với cá nhân anh. Thủ môn Việt kiều có trận ra mắt đội tuyển cách đây 5 năm. Khi đó, anh chơi xuất sắc, giúp tuyển Việt Nam có trận hòa 0-0 với Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019.

Văn Lâm cũng như nhiều đồng đội khác được người hâm mộ chào đón. Lần gần nhất cổ động viên TP Hồ Chí Minh được xem đội tuyển Việt Nam thi đấu tại sân Thống Nhất cũng chính là trận ra mắt của Văn Lâm.

Khi cả đội lên xe, cổ động viên vẫn nán lại vẫy chào. Văn Lâm bật cười và lấy điện thoại ghi lại những hành động hài hước của cổ động viên.

Tuyển Việt Nam gặp sự cố nhỏ. Nhóm cầu thủ gồm Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Trần Đình Khương, Trương Văn Thái Quý, Châu Ngọc Quang và trợ lý Nguyễn Anh Đức ra xe muộn và phải di chuyển bằng chiếc xe khác. Các cổ động viên vẫn nán lại để chào đón nhóm cầu thủ này.

Tuyển Việt Nam nhanh chóng rời sân bay để về khách sạn nghỉ ngơi. Họ sẽ bắt đầu tập luyện vào chiều 29.5

Theo Zing

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu