Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng khiến một em nhỏ bị bỏng, đối diện án phạt nặng từ VFF

03/08/2023 09:07

Một khán giả nhỏ trên khán đài khu vực cổ động viên (CĐV) Hải Phòng bị bỏng do pháo sáng.

Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng tại vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2023, khu vực khán đài CĐV Hải Phòng trên ba lần xảy ra tình trạng đốt pháo sáng. BTC trận đấu đã phải tăng cường an ninh để bảo đảm an toàn cho trận đấu.

Tuy nhiên, trong tình huống CLB Hải Phòng có bàn gỡ hoà 1-1 từ pha đá phạt 11m của Hữu Sơn. Khán đài của CĐV Hải Phòng lại xuất hiện pháo sáng và pháo hoa. Tia lửa bắn ra đã khiến một em nhỏ bị bỏng.

Khán đài xuất hiện pháo sáng

Em nhỏ nhanh chóng được người nhà và BTC hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Rất may, vết bóng bị nhẹ không quá nguy hiểm.

Lực lương an ninh phải làm việc vất vả

Chắc chắn, trước sự việc trên CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội (BTC trận đấu) sẽ đối diện với án phạt nặng từ VFF do để CĐV đốt pháo và ném vật thể lạ xuống sân.

Thậm chí một số người còn ném dép xuống sân

BTC V.League thường xuyên có những bài tuyên truyền, nhắc nhở các khán giả đến sân theo dõi trận đấu không đốt pháo sáng, có những lời lẽ xúc phạm BTC, cũng như trọng tài và cầu thủ. Dù vậy, tình trạng này vẫn thường xuyên diễn ra.

Trước đó, CLB Hà Nội cũng đã bị phạt 25 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu với Nam Định - vòng 3 V.League 2023.

Theo Tổ Quốc

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng khiến một em nhỏ bị bỏng, đối diện án phạt nặng từ VFF
    ss