Trong nước

Cổ động viên Đông Nam Á ''ngả mũ'' thán phục, hết lời ca ngợi U23 Việt Nam

10/09/2023 09:21

Cổ động viên Đông Nam Á thể hiện sự thán phục trước màn trình diễn ấn tượng của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2024.

CĐV Đông Nam Á ‘ngả mũ’ thán phục, hết lời ca ngợi U23 Việt Nam

U23 Việt Nam có chiến thắng quan trọng 1-0 trước U23 Yemen để sớm giành vé dự VCK U23 châu Á 2024. Dù thắng lợi này tương đối khó khăn, nhưng màn trình diễn của đội quân huấn luyện viên Philippe Troussier vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ người hâm mộ Đông Nam Á.

Trên trang trang fanpage Asean Football, hàng trăm người hâm mộ dành những lời “có cánh” cho U23 Việt Nam. “Chúc mừng Việt Nam, bạn đã có chiến thắng xứng đáng. Thực sự hy vọng các đội bóng Đông Nam Á sẽ thể hiện thêm sức mạnh tại giải châu Á và đấu trường thế giới trong tương lai”, cổ động viên đến từ Indonesia khen ngợi. Cổ động viên đến từ Campuchia viết: “Chơi hay lắm Việt Nam. Chúc mừng và ủng hộ gia đình Đông Nam Á của chúng tôi từ Campuchia”. “Chúc mừng Việt Nam. Các thành viên Đông Nam Á phải hỗ trợ lẫn nhau”, cổ động viên đến từ Malaysia để lại bình luận.

U23 Việt Nam sớm giành vé vào VCK U23 châu Á 2024 - Ảnh: Đức Cường

Cổ động viên Thái Lan cũng dành những lời chúc đến U23 Việt Nam. “Chúc mừng Việt Nam đến từ Thái Lan. Các bạn thật mạnh mẽ”. “Chúc mừng Việt Nam. Các bạn đã cho thấy sức mạnh của bóng đá Đông Nam Á”, cổ động viên Bahrud Nawa viết. Trong khi đó, một cổ động viên đến từ Iraq cũng thể hiện sự thán phục trước sự tiến bộ của Việt Nam trong thời gian qua. “Chúc mừng Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam rất phát triển và mạnh mẽ. Tôi kỳ vọng họ sẽ thể hiện xuất sắc ở cúp châu Á sắp tới. Chúc mừng các bạn từ trái tim Iraq”, tài khoản Hussein Al Asadi để lại bình luận.

Chiến thắng trước Yemen giúp Việt Nam giành vé đi tiếp vào VCK mà không cần quan tâm đến kết quả trận cuối cùng với Singapore. Trận đấu cuối cùng diễn ra vào lúc 19h00 ngày 12/9 trên sân Phú Thọ.

Theo Bongdaplus
(0) Bình luận
Cổ động viên Đông Nam Á ''ngả mũ'' thán phục, hết lời ca ngợi U23 Việt Nam