HLV Chu Đình Nghiêm: ''Quang Hải đang chán bóng''

CHỦ NHẬT, 24/02/2019 11:04:17

Thuyền trưởng của Hà Nội FC cho biết sẽ có những sự điều chỉnh nhằm giúp Quang Hải lấy lại cảm hứng chơi bóng tốt nhất trong thời gian sắp tới.

HLV Chu Đình Nghiêm:

Hà Nội FC đã có chiến thắng đậm 5-0 trước Than Quảng Ninh trong ngày mở màn V.League 2019. Đây là trận đấu mà Quang Hải chỉ chơi tròn vai, không thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình.

Trước câu hỏi liệu rằng Quang Hải đang rơi vào tình trạng quá tải khi liên tục phải thi đấu thời gian qua, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Quang Hải không thể nói là quá tải. Tôi cũng đang tính toán cho Hải nghỉ thời điểm. BHL cũng muốn Hải lấy lại cảm giác. Có thể cậu ấy đang chán bóng. Nhưng nếu như để Quang Hải ngồi ngoài nhiều quá thì cũng không tốt. Tôi đang tính để cho cậu ấy chơi từng trận một để tìm lại cảm hứng chơi bóng”.
Quang Hải đang trong tình trạng chán bóng khi thi đấu liên tiếp trong suốt thời gian qua 
Không chỉ Quang Hải, các cầu thủ Hà Nội FC đều đang trải qua lịch thi đấu dày đặc. Sau trận đấu với Than.Quảng Ninh, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục sẽ có trận đấu với Naga World (Campuchia) ở lượt đấu đầu tiên AFC Cup. Điều này khiến đội bóng Thủ đô buộc phải tính toán về mặt nhân sự để có thể chinh chiến trên cả 3 mặt trận tại mùa giải năm nay.

“Chúng tôi buộc phải tính toán xoay tua đội hình cho những trận đấu sắp tới, bởi Hà Nội FC đặt mục tiêu rất cao ở AFC Cup. Trong trận đấu này, tôi cũng cất một số trụ cột như Văn Quyết hay Omar để bảo toàn lực lượng”.

Ngày 26.2, Hà Nội FC sẽ đá trận mở màn AFC Cup với Naga World trên sân Hàng Đẫy.
Theo Bongdaplus

 

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu