Tuấn Anh phải tập riêng, khó thi đấu trận Việt Nam - Malaysia

THỨ NĂM, 10/06/2021 05:57:52

Trong buổi tập tối 9.6, tiền vệ Tuấn Anh đã phải tập riêng. Điều đó ít nhiều cho thấy anh khó có thể hồi phục để bước vào thi đấu trận gặp Malaysia vào ngày 11.6 tới đây.

Tiền vệ Tuấn Anh (trái)

Tối 9.6, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia. Khác với buổi tập 1 ngày trước đó, nhóm cầu thủ đã thi đấu với Indonesia tập riêng thì tối 9.6, toàn đội đã bước vào rèn chiến thuật, chuẩn bị các phương án để tiếp đón Malaysia. Điểm đáng chú ý trong buổi tập này đó là tiền vệ Tuấn Anh đã phải tập riêng ở góc sân cùng bác sĩ Choi.

Theo quan sát, Tuấn Anh chỉ có thể tập các bài vận động nhẹ và được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc bóng. Dường như chấn thương cổ chân của Tuấn Anh khó có thể hồi phục để kịp ra sân ngày 11.6.

Trước đó, sáng 9.6 theo giờ địa phương, các bác sĩ đã thông báo về kết quả chụp MRI đối với trường hợp của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. May mắn cho cầu thủ này cũng như toàn bộ đội tuyển Việt Nam, Tuấn Anh không bị rạn xương hay gặp vấn đề về dây chằng. Cụ thể, Tuấn Anh được kết luận bị dập cơ.

Với chấn thương kiểu này cộng với tiền sử đã mắc 12 chấn thương khác nhau trên cơ thể, Tuấn Anh cần thêm thời gian để hồi phục. Và không loại trừ khả năng anh sẽ được HLV Park Hang Seo dưỡng chân để thi đấu trận với UAE vào ngày 15.6.
Theo Bongdaplus

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu