3 tháng đầu năm 2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tiến hành kiểm tra 59 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và giám sát 19 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Thanh tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh lấy mẫu dầu mỡ chế biến thực phẩm tại căng tin Bệnh viện Nhi Hải Dương
3 tháng đầu năm 2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tiến hành kiểm tra 59 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và giám sát 19 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại các điểm tổ chức lễ hội xuân và các bếp ăn tập thể.
Đơn vị đã lập biên bản tiến hành xử phạt hành chính 7 cơ sở có các vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó có căng tin Bệnh viện Nhi Hải Dương với tổng số tiền 91,5 triệu đồng.
THANH MINH