Chelsea lần đầu trình làng cầu thủ sinh năm 2000

THỨ NĂM, 26/10/2017 13:00:00

Với việc vừa được HLV Antonio Conte điền tên vào đội hình xuất phát ở trận Chelsea thắng Everton 2-1 (vòng 4 cúp Liên đoàn Anh), tiền vệ Ethan Ampadu đã đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ đầu tiên sinh trong năm 2000 đá chính cho The Blues.

Chelsea lần đầu trình làng cầu thủ sinh năm 2000
Ampadu sinh ngày 14.9.2000, nghĩa là năm nay mới có 17 tuổi. Anh là cầu thủ đầu tiên sinh năm 2000 thi đấu cho đội 1 Chelsea. Trước đó Ampadu từng được HLV Conte sử dụng hôm 20/9, nhưng đó là khi anh vào sân đá thay Cesc Fabregas ở phút 55 trận đấu giữa Chelsea và Nottingham Forest (vòng 3 cúp Liên đoàn). 
Tuy còn trẻ như vậy, nhưng Ampadu lại chơi rất chững chạc trước những đàn anh lớn tuổi hơn mình. Chẳng thế mà sau khi trận đấu giữa Chelsea và Everton kết thúc, cầu thủ người Xứ Wales này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội. Sau đây là một số ý kiến nổi bật.
!!! @mhuyhiwar: Ampadu thi đấu rất tốt đến lúc này
Bryon @BryonCFC: Ampadu có những pha xử lý bình tĩnh đến khó tin. Ở tuổi 17, cậu ấy tự tin tới mức có thể chỉ cho các đàn anh biết phải làm gì.
 
Losriley @losriley: Tôi thích xem Ampadu chơi bóng. Không quan trọng cầu thủ trông như thế nào, vấn đề là cậu ấy thi đấu ra sao kia
ChelsFinest @ChelsFinest: Ampadu có khả năng làm chủ mọi thứ.
Bablas wa Taifa @MaiconCarioca54: Cầu thủ đắt giá nhất trên sân tất nhiên không thể đá như cầu thủ chỉ có giá 5 bạt Thái Lan. Tuy nhiên, riêng Ampadu lại chơi tốt hơn rất nhiều so với chúng ta tưởng tượng.
Aly @Drogbed: Ampadu là cầu thủ thật đặc biệt
Callum ✔@CallumVurley: Cầu thủ 17 tuổi Ampadu bảo đội trưởng Gary Cahill phải làm gì. Chỉ chừng ấy cũng đủ để cậu ta trở thành người hùng trong lòng tôi.
Theo Bongdaplus

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu