Tin tức

Không có vụ việc đánh ghen man rợ tại công ty may ở Hải Dương như mạng xã hội lan truyền

PV 26/03/2024 16:36

Cơ quan công an khẳng định không có vụ việc người chồng ở huyện Thanh Hà (Hải Dương) đánh ghen man rợ tại công ty may như mạng xã hội lan truyền.

dan-ghen-1-(2).jpg
Ảnh từ Facebook

Theo thông tin trên mạng, người chồng ở xã Tân Việt (Thanh Hà) nghi vợ ngoại tình đã ra tay dã man chém nát đùi, cắt bộ phận sinh dục của người đàn ông được cho là ngoại tình với vợ mình ở xã Thanh Lang. 2 người là bạn thân và đều làm ở một công ty may. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ lớn trên mạng xã hội Facebook.

Trao đổi với phóng viên báo Hải Dương, cơ quan công an địa phương liên quan đến địa chỉ trên mạng xã hội đề cập cho biết thời gian qua trên địa bàn không xảy ra sự việc nào tương tự như mạng xã hội đưa. Đây là hình ảnh cắt ghép từ một vụ việc xảy ra từ lâu ở 1 tỉnh khác và gắn thông tin liên quan ở huyện Thanh Hà vào.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Tân Việt, thông tin trên không chính xác. Qua nắm tình hình, lãnh đạo địa phương không thấy ở địa bàn có trường hợp nào như mạng xã hội nêu.

Cơ quan chức năng cần vào cuộc, xử lý nghiêm trường hợp đưa tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

PV
(0) Bình luận
Không có vụ việc đánh ghen man rợ tại công ty may ở Hải Dương như mạng xã hội lan truyền