Harry Kane: ''Chủ tịch Tottenham có thể bán tôi với giá 100 triệu bảng"

21/05/2021 06:27

Harry Kane không phủ nhận khả năng rời Tottenham và nói rằng Chủ tịch của Spurs là Daniel Levy có thể bán anh với giá 100 triệu bảng.

Trước đó, Kane đã công khai mong muốn rời Tottenham Hè này và lập tức được liên hệ với một số câu lạc bộ trong đó có MU, Man City, Chelsea và PSG. Có tin nói cả MU lẫn Man City đều sẵn sàng mời Kane kí hợp đồng với mức lương 300.000 bảng/tuần.

Sau trận đấu với Aston Villa, Kane củng cố thêm ý định chia tay Tottenham khi xung quanh sân vỗ tay chào cổ động viên. Gương mặt đầy xúc động của tiền đạo 27 tuổi khiến người ta tin đó là những cái vỗ tay chào từ biệt của Kane.

“Hè này là thời điểm mang tính bước ngoặt. Tôi không rõ Daniel Levy muốn bao nhiêu nhưng ông ấy có thể sẵn sàng bán tôi. Nếu tôi mang về cho Spurs 100 triệu bảng thì có thể lắm chứ. Anh hiểu ý tôi chứ? Nếu để 2-3 năm nữa thì làm sao bán được tôi với giá đó?”, Kane cho biết.

Bất chấp những căng thẳng vừa xuất hiện sau khi Kane công khai ý định rời Tottenham, anh vẫn khẳng định mình và Chủ tịch Tottenham có quan hệ tốt đẹp.

Chú thích ảnh
Harry Kane quyết rời Tottenham hè này

Sau 16 năm gắn bó với Spurs, Kane luôn thể hiện khát vọng thành công lớn và không ngừng vươn tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

“Tôi không muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu mà vẫn còn những điều tiếc nuối. Tôi muốn trở thành phiên bản hay nhất của chính mình. Tôi chưa bao giờ nói tôi sẽ ở lại Tottenham trong phần còn lại của sự nghiệp. Tôi không ngần ngại nói rằng tôi muốn đạt tới đẳng cấp của Ronaldo và Messi. Tôi cảm thấy mình vẫn có thể chơi tốt hơn nữa. Mục tiêu của tôi là chinh phục các danh hiệu qua các mùa giải, là mùa nào cũng ghi 50, 60, 70 bàn thắng. Đó là mục tiêu tôi đặt ra cho bản thân”.

Tham vọng lớn như vậy nhưng mùa này Kane không những không có danh hiệu gì mà rất có thể sẽ vắng mặt ở cúp Châu Âu mùa tới nếu còn ở lại Tottenham. Kane cũng chưa chắc trở thành vua phá lưới vì anh ghi 22 bàn và chỉ 1 còn trận chưa chơi trong khi Salah cũng ghi 22 bàn và cũng còn 1 trận chưa chơi.

Theo Thể thao & Văn hoá

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Harry Kane: ''Chủ tịch Tottenham có thể bán tôi với giá 100 triệu bảng"