Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong tại Đài Loan

THỨ BA, 19/12/2017 06:06:08

Trong vụ tai nạn, Hải Dương có 1 nạn nhân tử vong. Đó là anh Hoàng Đình Dự (sinh năm 1992) ở thôn Phúc B, xã Cẩm Phúc (Cẩm Giàng).

Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) Đào Ngọc Dung đã gửi thư chia buồn sâu sắc và chia sẻ những mất mát, đau thương của gia đình 6 nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại ký túc xá của Công ty hữu hạn Tịch Ca tại TP Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 14.12 vừa qua. 

Ông Dung cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ LĐTBXH đã chỉ đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước và doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc tại Đài Loan phối hợp với các cơ quan hữu quan hỗ trợ thân nhân, gia đình các nạn nhân sang Đài Loan làm thủ tục hậu sự cũng như giải quyết các quyền lợi, chế độ cho người lao động, đồng thời phối hợp với phía Đài Loan để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Bộ trưởng LĐTBXH đề nghị các cơ quan liên quan tiếp tục làm hết sức mình để chia sẻ nỗi đau và mất mát to lớn của gia đình các nạn nhân. 

Ngày 18.12, lãnh đạo Công ty CP Cung ứng nhân lực Thuận Thảo cùng với đại diện Sở LĐTBXH tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Trần Hồng Thủy (Hà Tĩnh). Đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân 12 triệu đồng. Gia đình nạn nhân Trần Hồng Thủy có hoàn cảnh rất khó khăn. Anh Thủy đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan được 22 tháng thì gặp nạn.

Trong vụ tai nạn, Hải Dương có 1 nạn nhân tử vong. Đó là anh Hoàng Đình Dự (sinh năm 1992) ở thôn Phúc B, xã Cẩm Phúc (Cẩm Giàng).
Theo TTXVN

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu