Việc tử tế

3 chiến sĩ công an Hải Dương kể lại phút giây lao xuống sông Sặt đưa lái xe Mazda CX5 ra ngoài

PV 20/04/2024 14:35

Thấy có tai nạn ở sông Sặt, 3 chiến sĩ công an làm nhiệm vụ bảo vệ trụ sở Tỉnh ủy Hải Dương đã nhanh chóng lao xuống sông Sặt cứu hộ.

Xem video anh Phạm Văn Đức kể lại việc cứu hộ

Hạ sĩ Đoàn Trung Hiếu, sinh năm 2004, chiến sĩ Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Hải Dương) kể lại khi thấy đông người tập trung ở khu vực cổng trụ sở Tỉnh ủy, anh đã chạy ra xem tình hình. Thấy có tai nạn, anh Hiếu hô hoán đồng đội tham gia cứu hộ.

img_e5437(1).jpg
Các chiến sĩ Đoàn Trung Hiếu, Vũ Đức Công, Phạm Văn Đức (từ trái sang)

Ngay lập tức 2 hạ sĩ Phạm Văn Đức, Vũ Đức Công (cùng sinh năm 2004) chạy ra hiện trường, nhảy xuống sông tiếp cận vị trí xe ô tô và cùng một vài người dân phá cửa xe đưa nạn nhân ra ngoài.

Bị thương nhẹ ở tay khi phá cửa xe, hạ sĩ Phạm Văn Đức cho biết việc cứu hộ dưới nước rất khó khăn. Khi phá được cốp sau của xe thì không thể tiếp cận được nạn nhân. Mọi người lại phải lật xe để có thể phá được cửa bên lái, đưa nạn nhân ra ngoài.

Nhưng không may nạn nhân không qua khỏi. Các chiến sĩ công an cho biết cảm thấy rất buồn...

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Như tin đã đưa, khoảng 19 giờ ngày 19/4 ở đường Bạch Đằng (TP Hải Dương) xảy ra một vụ tai nạn giao thông khi xe ô tô Mazda CX5 lao xuống sông Sặt làm lái xe tử vong.

Nạn nhân và là ông Nguyễn Ngọc H., sinh năm 1967, hiện sống ở phố Nguyễn Tuân (TP Hải Dương), quê ở xã Gia Khánh (Gia Lộc), nơi đăng ký thường trú tại phố Trương Mỹ (TP Hải Dương). Ông H. đang làm việc trong một doanh nghiệp tại TP Hải Dương.

Thông tin phóng viên nắm được, trước khi bị nạn ông H. không uống rượu, bia. Ông H. có bệnh cao huyết áp.

PV
(0) Bình luận
3 chiến sĩ công an Hải Dương kể lại phút giây lao xuống sông Sặt đưa lái xe Mazda CX5 ra ngoài