Vì sao Phương Oanh không muốn vào danh sách đề cử VTV Awards 2021?

02/08/2021 16:16

Phương Oanh - Nam của "Hương vị tình thân" đề nghị ban tổ chức rút tên cô khỏi danh sách đề cử tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Phương Oanh là một trong những nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 giai đoạn 1. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn đề nghị ban tổ chức rút tên cô ra khỏi danh sách này, không tham gia tranh giải VTV Awards.

Nam của phim Hương vị tình thân cho hay, cô đưa ra đề nghị này ngay từ khi giải mới chuẩn bị khởi động và hiện tại vẫn không có ý định thay đổi.

Vì sao Phương Oanh không muốn vào danh sách đề cử  VTV Awards 2021? - 1
Phương Oanh trong phim "Hương vị tình thân"

"Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh từng chia sẻ với fans của mình trước đó: Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả" - Phương Oanh cho biết.

Vì sao Phương Oanh không muốn vào danh sách đề cử  VTV Awards 2021? - 2
Nữ diễn viên Phương Oanh

Phương Oanh xuất thân là người mẫu nhưng cô lại rất có duyên với phim truyền hình. Cô có mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của VTV như: Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Ngược chiều nước mắt....

Hiện tại, nữ diễn viên đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả với vai Phương Nam trong phim Hương vị tình thân. Với vai diễn này, nếu tham gia tranh giải tại VTV Awards, cô sẽ được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký nhất.

Theo VTC

(0) Bình luận
Vì sao Phương Oanh không muốn vào danh sách đề cử VTV Awards 2021?