40 cơ sở vi phạm gồm 25 cơ sở vi phạm về điều kiện vệ sinh, 8 cơ sở vi phạm về trang thiết bị dụng cụ, 7 cơ sở có người lao động thiếu dụng cụ bảo hộ lao động...
Trong "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2018 (từ ngày 15.4-15.5), huyện Tứ Kỳ đã thành lập 28 đoàn liên ngành kiểm tra 47 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống tuyến huyện và 320 cơ sở ở tuyến xã. Qua kiểm tra, đã phát hiện 40 cơ sở vi phạm gồm 25 cơ sở vi phạm về điều kiện vệ sinh, 8 cơ sở vi phạm về trang thiết bị dụng cụ, 7 cơ sở có người lao động thiếu dụng cụ bảo hộ lao động... Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở các cơ sở vi phạm sớm hoàn thiện các thủ tục còn thiếu, khắc phục các sai phạm.
THẢO NGUYỄN