​Tứ Kỳ phấn đấu 88% số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

09/02/2023 20:36

Để đạt mục tiêu trên, ngay từ đầu tháng 2, huyện đã ban hành kế hoạch bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm...


Ngay sau Tết, chợ Yên ở thị trấn Tứ Kỳ đã được kiểm tra, đánh giá về an toàn vệ sinh thực phẩm

Huyện Tứ Kỳ đặt mục tiêu đến hết năm 2023 có 88% số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện an toàn, vệ sinh thực phẩm (ATVSTP); 94% số người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và 88% số người tiêu dùng có kiến thức và thực hành đúng về ATVSTP. 

Để đạt mục tiêu trên, ngay từ đầu tháng 2, huyện đã ban hành kế hoạch bảo đảm ATVSTP và đang phối hợp các đoàn kiểm tra của tỉnh đánh giá các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhất là các nhà hàng ăn uống quy mô lớn, những hộ làm dịch vụ nấu cỗ thuê và một số chợ dân sinh trên địa bàn huyện. Ngoài ra, huyện còn yêu cầu các địa phương kiểm soát và thực hiện tốt công tác ATVSTP tại các lễ hội đầu xuân…

LAN ANH

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    ​Tứ Kỳ phấn đấu 88% số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm