Trong nước

Tiền vệ người Hải Dương Hoàng Đức tiết lộ về thầy Kim Sang-sik

VN (theo VTC News) 03/06/2024 22:05

Tiền vệ người Hải Dương Nguyễn Hoàng Đức tiết lộ rằng huấn luyện viên HLV Kim Sang-sik đang cố gắng tạo ra môi trường tập luyện thoải mái nhất cho đội tuyển Việt Nam.

cdn-i.vtcnews.vn-upload-2024-06-03-_hoang-duc-set-18591980(1).png
Hoàng Đức muốn cùng đội tuyển Việt Nam đánh bại Philippines

"HLV Kim Sang-sik gần gũi với cầu thủ, luôn tạo ra tiếng cười để tạo không gian tập luyện thoải mái. Với một cầu thủ, việc ra sân rất quan trọng nhưng nếu không được ra sân thì cần cố gắng hơn nữa để chứng minh cho HLV thấy rằng mình xứng đáng được thi đấu.

Khi được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam, tôi có đủ 100% phong độ, hướng tới trận đấu ngày 6/6. Nếu có cơ hội, tôi sẽ thể hiện hết mình", Hoàng Đức chia sẻ trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 3/6.

Đây là buổi tập thứ 2 mà đội tuyển Việt Nam có đầy đủ quân số dưới thời HLV Kim Sang-sik. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ còn 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Philippines trên sân Mỹ Đình.

Hoàng Đức đánh giá: "Hôm qua là buổi tập chính thức đầy đủ các cầu thủ. Sau một quãng thời gian thi đấu tại V.League với nhiều trận đấu, cầu thủ cần thời gian để hồi phục. Thời gian để chuẩn bị cho trận gặp Philippines hiện tại khá ngắn, vì thế thầy chủ yếu cho tập chiến thuật để toàn đội hiểu hơn và áp dụng vào trận đấu tới".

Tiền vệ sinh năm 1998 cho biết HLV Kim Sang-sik vẫn để cầu thủ đá vị trí sở trường giống ở câu lạc bộ. Trong tương lai, chiến lược gia này mới sẽ xây dựng chiến thuật, điều chỉnh vị trí cho từng cầu thủ để tăng tính biến hóa.

Qua các buổi họp đội, Hoàng Đức nhận định HLV trưởng Kim Sang-sik không sử dụng cố định một sơ đồ chiến thuật nào. Trên sân, đội tuyển Việt Nam có thể chơi nhiều sơ đồ chiến thuật, biến hóa theo cục diện trận đấu. Thời điểm này, các cầu thủ đang cố gắng thích nghi một cách nhanh nhất, hướng tới cuộc đọ sức Philippines ngày 6/6.

Đánh giá về đối thủ, Hoàng Đức nói: "Tôi không để ý đội tuyển Philippines nhập tịch những cầu thủ nào ở thời điểm hiện tại nhưng tôi nghĩ, tuyển Việt Nam trước đó đã đá với Indonesia gồm rất nhiều cầu thủ nhập tịch nên chúng tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết mình.

Đối thủ nào cũng giống nhau. Rất lâu rồi tuyển Việt Nam chưa có chiến thắng. Ở trận đấu ngày 6/6 cũng là màn ra mắt của HLV trưởng mới, cầu thủ chúng tôi nói với nhau là sẽ cố gắng ở trận sân nhà để giành chiến thắng".

VN (theo VTC News)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tiền vệ người Hải Dương Hoàng Đức tiết lộ về thầy Kim Sang-sik
    ss