Phim hành động của Ma Dong-seok bị cấm chiếu tại Việt Nam vì quá bạo lực

07/07/2022 18:25

Ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục điện ảnh xác nhận thông tin phim "The Roundup" không được cấp phép phổ biến ra rạp Việt vì có quá nhiều cảnh bạo lực, vi phạm điều cấm của Luật Điện ảnh.

Ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục điện ảnh xác nhận thông tin phim "The Roundup" không được cấp phép phổ biến ra rạp Việt vì có quá nhiều cảnh bạo lực, vi phạm điều cấm của Luật Điện ảnh. Ông Thành cũng cho hay, mức độ bạo lực của phim vượt ngưỡng C18 (phim chỉ phù hợp với khán giả trên 18 tuổi), vì thế, Hội đồng duyệt quyết định không phổ biến bộ phim này ở Việt Nam.

phim hanh dong cua ma dong-seok bi cam chieu tai viet nam vi qua bao luc hinh anh 1

"The Roundup" là phần tiếp theo của "The Outlaw 1", tác phẩm hành động bạo lực từng "làm mưa làm gió" màn ảnh rộng Hàn Quốc khi ra mắt hồi tháng 10.2017. "The Roundup" kể về câu chuyện của thám tử Ma Seok Do (Ma Dong Seok) đến Việt Nam để dẫn độ một nghi phạm chỉ để tìm hiểu về các vụ án giết người bổ sung liên quan đến một kẻ giết người không rõ danh tính đã phạm tội với khách du lịch trong nhiều năm. Phim quy tụ dàn sao Hàn gồm Ma Dong Seok, Son Seok Goo, Choi Gwi Hwa, Ha Joon…

Bối cảnh The Outlaws đặt tại Hàn Quốc và Việt Nam, với nhiều phân cảnh hành động, rượt bắt tội phạm được Ma Dong Seok nhận xét là "mãn nhãn và gay cấn hơn".

Theo My Daily, do Covid-19 phức tạp giai đoạn 2020-2021, ê-kíp không thể đến Việt Nam ghi hình như kế hoạch, phải tạo dựng bối cảnh ngay tại phim trường ở ngoại ô và chỉnh sửa bằng kỹ thuật đồ họa.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phim hành động của Ma Dong-seok bị cấm chiếu tại Việt Nam vì quá bạo lực