Người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm của Hải Dương tại phố đi bộ ở Hà Nội

16/06/2023 20:13

Nhiều sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu như vải thiều Thanh Hà, bánh gai Ninh Giang, bột sắn dây Kinh Môn... được trưng bày tại phố đi bộ ở Hà Nội.

Nhiều sản phẩm tiêu biểu được trưng bày tại gian hàng của Hải Dương tại phố đi bộ Hà Nội (ảnh do cơ sở cung cấp)

Từ ngày 16 đến 18.6, tại khu vực phố đi bộ Trần Nhân Tông và công viên Thống Nhất (TP Hà Nội), Hải Dương bố trí một gian hàng trưng bày một số sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu như vải thiều Thanh Hà, bánh gai Ninh Giang, bột sắn dây Kinh Môn, dưa lưới, ngô nếp sấy, bánh đa cá rô đồng ăn liền… của một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hợp tác xã. 

Nhiều người tiêu dùng, du khách đánh giá cao các sản phẩm của Hải Dương. Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hợp tác xã quảng bá trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước và du khách, tiếp cận và nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng.

Việc tham gia, trưng bày sản phẩm tại phố đi bộ Trần Nhân Tông nằm trong khuôn khổ chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc - Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Sở Công thương các tỉnh, thành phố tổ chức.

HUYỀN TRANG

(0) Bình luận
Người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm của Hải Dương tại phố đi bộ ở Hà Nội