Quốc tế

Neymar giành cú ăn ba

TB (theo Znews) 01/06/2024 06:35

Tiền đạo sinh năm 1992 khép lại mùa giải 2023/24 với 3 danh hiệu dù ra sân vỏn vẹn 5 lần và ghi 1 bàn thắng.

Neymar an ba anh 1
Niềm vui của Neymar trong ngày Al Hilal vô địch

Sau khi loạt luân lưu tại sân King Abdullah Sports City khép lại, Neymar chạy xuống sân để ăn mừng cùng đồng đội. Chân sút sinh năm 1992 đã có mùa giải đầy ắp danh hiệu với cú ăn ba Saudi Pro League, Siêu cúp và Cúp Nhà vua.

Cũng như Siêu cúp, Neymar không có bất kỳ đóng góp nào cho Al Hilal ở đấu trường King Cup. Kể từ khi gia nhập đội bóng thủ đô Riyadh, chân sút sinh năm 1992 mới ra sân 5 trận, bao gồm 2 trận ở AFC Champions League, 3 trận ở Saudi Pro League.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo đã ghi 64 bàn sau 70 trận cho Al Nassr nhưng vẫn trắng tay.

"Kẻ ăn hôi vĩ đại", một cổ động viên bình luận. "Neymar thật không biết xấu hổ", người thứ 2 chỉ trích. "Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ xuống nâng cúp khi không có đóng góp", một fan khác nói.

Vừa qua, anh trải qua ca phẫu thuật nối dây chằng đầu gối. Đây cũng là chấn thương nặng nhất kể từ khi cầu thủ người Brazil thi đấu chuyên nghiệp. Theo tiết lộ từ truyền thông Brazil, Neymar chỉ có thể trở lại vào tháng 10, qua đó bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2023/24, Copa America và giai đoạn đầu mùa 2024/25.

Thậm chí, trong thời gian Neymar nghỉ thi đấu, Al Hilal còn tạm loại cầu thủ này khỏi danh sách thi đấu để nhường chỗ cho một ngoại binh khác là Renan Lodi. Trong thời gian tới, ban huấn luyện sẽ đánh giá lại tình hình, loại một ngoại binh để đưa Neymar trở lại danh sách.

TB (theo Znews)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Neymar giành cú ăn ba
    ss