Trong nước

Huyền thoại Efren Reyes thắng Đỗ Khải ở trận đấu biểu diễn của Hanoi Open Pool

Theo VTC News 15/10/2023 21:45

Huyền thoại Efren Reyes đánh bại tay cơ Đỗ Khải ở trận đấu biểu diễn chiều 15/10.

Ban tổ chức Hanoi Open Pool Championship 2023 tổ chức trận đấu biểu diễn giữa Efren Reyes và Đỗ Khải trước thềm trận chung kết. Hàng nghìn khán giả tại nhà thi đấu Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình đã chứng kiến những đường cơ thú vị của hai cơ thủ.

Efren Reyen là tượng đài của làng billiards thế giới. Ông ưa thích lối đánh mạo hiểm, ngẫu hứng và đầy tính nghệ thuật.

Trong bảng thành tích đồ sộ của mình, Efren Reyes có bốn lần vô địch thế giới nội dung 8 bi, vô địch thế giới nội dung 9 bi năm 1999, ba lần vô địch giải Mỹ mở rộng, hai lần vô địch World Pool League và 14 lần vô địch Derby City Classic.

Trong khi đó, Đỗ Khải là tay cơ được biết đến nhiều qua mạng xã hội tại Việt Nam. Người hâm mộ ấn tượng với những đường cơ cống hiến, hành động cảm xúc của Đỗ Khải sau mỗi tình huống. Đỗ Khải từng dự vòng 1 giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia 2023. Tay cơ này được mệnh danh là "Khải tóc dài".

Khán giả cổ vũ nhiệt tình tại trận đấu biểu diễn giữa Efren Reyes và Đỗ Khải.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình tại trận đấu biểu diễn giữa Efren Reyes và Đỗ Khải

Efren Reyes dễ dàng dẫn trước 3-0 nhờ đẳng cấp vượt trội. Tuy nhiên, với tính chất của một trận đấu biểu diễn, huyền thoại người Philippines không ít lần thực hiện các tình huống phiêu lưu, mang cảm giác phấn khích cho khán giả. Đỗ Khải thắng được 4 ván trước khi Efren Reyes chạm 7.

Giải Hanoi Open Pool Championship 2023 nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của World Nineball Tour cùng US Open, UK Open, European Open, Spanish Open.

Giải diễn ra từ ngày 10 - 15/10 tại cung thể thao điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội, quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới như Shane Van Boening, Jason Shaw, Fedor Gorsrt, Ko Ping Chung... Trận chung kết là cuộc so tài giữa Jason Shaw và Albin Ouschan.

Tổng giải thưởng là 200.000 USD, trong đó nhà vô địch giành 30.000 USD.

Theo VTC News
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Huyền thoại Efren Reyes thắng Đỗ Khải ở trận đấu biểu diễn của Hanoi Open Pool
    ss