Đời sống

Hướng tốt, giờ đẹp xuất hành ngày mùng 1 tết Giáp Thìn

H.A (theo Vietnamnet) 08/02/2024 13:15

Mùng 1 Tết là ngày đầu năm mới, nhiều người rất cẩn trọng khi chọn giờ và hướng xuất hành trong ngày này.

xuat hanh pikist.jpg
Ảnh minh họa

Mùng 1 Tết âm lịch năm nay trùng với thứ 7, ngày 10/2. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, những khung giờ đẹp và hướng tốt để xuất hành trong ngày mùng 1 Tết như sau:

Giờ đẹp: Tý (23 giờ -1 giờ), Sửu (1 giờ - 3 giờ), Mão (5 giờ - 7 giờ), Ngọ (11 giờ-13 giờ), Mùi (13 giờ-15 giờ), Tuất (19 giờ-21 giờ).

Hướng tốt: Xuất hành theo hướng Đông Nam tốt cho cầu tiền tài, danh vọng, sự nghiệp. Đi về hướng Đông Bắc tốt cho tình duyên, gia đạo, con cái.

Khung giờ xuất hành đầu 2024 thuận lợi theo Lý Thuần Phong:

23 giờ - 1 giờ và 11 giờ – 13 giờ: Đại an, là thời điểm lý tưởng để bắt đầu mọi kế hoạch. Hãy hướng về phía Đông Nam để thuận lợi hóa may mắn và an lành.

1 giờ - 3 giờ và 13 giờ – 15 giờ : Tốc Hỷ đưa đến những niềm vui, hãy khám phá hướng Nam để chạm vào những cơ hội và may mắn không ngờ.

7 giờ – 9 giờ và 19 giờ – 21 giờ: Tiểu Cát mang đến sự hòa hợp và lời lãi từ buôn bán. Hãy mở rộng hướng Đông Nam để cầu tài lộc thuận buồm xuôi gió.

Lưu ý: Dân gian quan niệm, mùng 1 Tết, đặc biệt vào giao thừa, thời điểm đất trời giao thoa được coi là đại cát, đại lợi. Muốn cầu tài lộc, tình duyên hay đi lễ chùa, xuất hành thì có thể chọn ngay thời điểm giao thừa. Tuy nhiên, các tuổi Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thìn bị nhật xung, nên hạn chế xuất hành.

H.A (theo Vietnamnet)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hướng tốt, giờ đẹp xuất hành ngày mùng 1 tết Giáp Thìn