Hoàng Anh Gia Lai lên hương, bầu Đức... trả nợ đi chứ!

19/07/2020 10:31

Hoàng Anh Gia Lai chơi lên chân, tiếp tục có được kết quả tốt ở V-League để bám đuổi sát tốp đầu. Bầu Đức vẫn tuyên bố quân của ông chỉ đá... cho vui thì quả có lỗi với người hâm mộ...

Hoàng Anh Gia Lai lại bay cao...

Ở trận đấu sớm vòng đấu 10 V-League, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) một lần nữa chứng tỏ sân Pleiku là nơi đến dễ khó về khi thắng Quảng Nam 3-1 với màn thể hiện chói sáng từ Văn Toàn, Tuấn Anh...

Kết quả giúp cho đoàn quân phố Núi tiếp tục bám đuổi tốp đầu khi chỉ kém những đội bóng xếp trên hơn một chiến thắng mà thôi. Và nếu tiếp tục giữ vững được phong độ, khả năng HAGL sớm trụ hạng sau khi lượt đi kết thúc hoàn toàn có thể xảy ra.

Văn Toàn và các đồng đội đang bay rất cao để hoàn toàn có thể đạt thành tích ở V-League 2020

Điều này không khó nếu như nhìn vào những màn trình diễn gần đây của HAGL đã biết chắt chiu cơ hội ăn bàn tốt hơn. Thêm vào đó, hàng phòng ngự cũng bắt đầu giúp người hâm mộ bớt âu lo hơn so với những mùa giải trước, thậm chí ngay ở giai đoạn đầu V-League 2020.

Lối chơi dần ổn, con người của đội bóng phố Núi ngoại trừ một vài cái tên vẫn gây thất vọng thì phần còn lại thi đấu bản lĩnh, hiệu quả hơn để giúp người hâm mộ HAGL mơ về một mùa giải thành công nhất từ khi bầu Đức đôn lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... lên V-League.

... bầu Đức tính gì đi chứ

Tất nhiên, HAGL có thể trụ hạng sớm hay không còn phải chờ xem kết quả ít nhất 2 lượt trận nữa. Nhưng so với các mùa giải trước, con đường để... sớm trụ hạng của đội bóng phố Núi rõ ràng và gần hơn rất nhiều.

Và như phân tích trước đây, nếu như lọt vào top 8 đội bóng mạnh nhất sau lượt đi, khả năng HAGL có huy chương hoặc ít nhất lọt vào top 5 đội dẫn đầu– thành tích mà kể từ khi lứa Công Phượng lên đá V-League chưa khi nào chạm đến, là hoàn toàn có khả năng.

để đây là lúc bầu Đức cần phải trả nợ cho người hâm mộ phố Núi

Bởi với một tâm lý thoải mái, cũng như sở hữu khá nhiều cá nhân nổi bật việc HAGL tìm được những chiến thắng ở 7 trận đấu còn lại trong giai đoạn lượt về không quá khó khăn, chưa kể có sự bổ sung khá đáng nói là tiền đạo Anh Đức.

Thế nhưng, trước cơ hội hiếm có này dường như không làm cho bầu Đức “rung động”, và ông chủ đội bóng phố Núi vẫn khá hờ hững để tuyên bố dù có Anh Đức hay ai về thì đội nhà vẫn chỉ... đá vui ở V-League khiến người hâm mộ HAGL cảm thấy chạnh lòng.

Khó mà không chạnh lòng, bởi suốt 5 mùa giải vừa qua điều để bầu Đức tự hào với người khác vẫn nằm ở những khán đài đông đảo ở sân Pleiku hay sự hâm mộ cuồng nhiệt mà khán giả dành cho đội nhà.

Kể cả khi HAGL thất bại cũng như luôn rơi vào tình trạng chạy trốn tấm vé trụ hạng, tình yêu dành cho đội bóng nhà bầu Đức vẫn không thay đổi quá nhiều. Tình yêu, cùng lòng kiên nhẫn ấy, lẽ ra cần được tri ân bằng thành tích, sự máu lửa vốn thấy trước đây từ bầu Đức, nhưng đằng này...

Ông chủ nguội lạnh và vẫn chưa phất cờ, HAGL chẳng dễ gì dám tự đứng lên để cảm ơn người hâm mộ bằng một thành tích tốt nhất kể từ trước đến giờ. Mà cứ như thế, hoá ra fan phố Núi đang bị bầu Đức “phụ tình” thật chứ gì nữa.

Theo Vietnamnet

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hoàng Anh Gia Lai lên hương, bầu Đức... trả nợ đi chứ!
    ss