Giao thông - Đô thị

Hàn Quốc khai thác đường bay thường lệ Incheon-Đà Lạt từ tháng 12

Theo Vietnam+ 03/11/2023 13:37

Với việc khai trương tuyến bay Icheon-Đà Lạt, Jeju Air có 7 đường bay đến Việt Nam, bao gồm các tuyến từ Incheon tới Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tuyến Busan-Đà Nẵng.

Han Quoc khai thac duong bay thuong le Incheon-Da Lat tu thang 12 hinh anh 1
Jeju Air là hãng hàng không quốc tế có nhiều đường bay nhất đến Việt Nam

Ngày 3/11, Hãng hàng không Jeju (Jeju Air của Hàn Quốc) thông báo sẽ khai thác đường bay mới Incheon-Đà Lạt (Việt Nam) từ ngày 20/12 tới, với tần suất 7 chuyến mỗi tuần.

Đây là đường bay thứ 7 được hãng này mở trong năm nay và là đường bay thường lệ Incheon-Đà Lạt đầu tiên của Jeju Air, đồng thời cũng mở ra đường bay mới đầu tiên của hãng tới Việt Nam sau 4 năm khai trường đường bay Incheon-Phú Quốc hồi tháng 11/2019.

Theo lịch trình bay tuyến Incheon-Đà Lạt của Jeju Air, chiều đi xuất phát lúc 22h20 (giờ Hàn Quốc) và đến Đà Lạt lúc 01h30 (giờ Việt Nam); chiều về xuất phát lúc 2h30 sáng từ Đà Lạt và hạ cánh xuống sân bay Incheon lúc 9h30 cùng ngày.

Cùng với việc khai trương tuyến bay Icheon-Đà Lạt, Jeju Air có 7 đường bay đến Việt Nam, bao gồm các tuyến từ Incheon tới Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tuyến Busan-Đà Nẵng.

Như vậy, Jeju Air trở thành hãng hàng không quốc tế có nhiều đường bay nhất đến Việt Nam.

Đà Lạt là thành phố du lịch của tỉnh Lâm Đồng, thuộc cao nguyên Lâm Viên, cao nguyên cao nhất của vùng Tây Nguyên, Việt Nam.

Với độ cao trên mực nước biển 1.500m và khí hậu ôn hòa, Đà Lạt được mệnh danh là “thành phố mùa Xuân vĩnh cửu.”

Theo khảo sát của Skyscanner, ứng dụng tìm kiếm vé máy bay hàng đầu thế giới, Đà Lạt là địa điểm du lịch tại Việt Nam được quan tâm nhất trong năm 2023.

Cũng theo Jeju Air, từ 10h ngày 7/11 đến 17h ngày 21/11, hãng triển khai chương trình giảm giá vé máy bay cho các chuyến bay trong thời gian từ ngày 20/12/2023-30/3/2024. Thông tin chi tiết có thể tham khảo trên trang web chính thức của hãng.

Theo Vietnam+
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hàn Quốc khai thác đường bay thường lệ Incheon-Đà Lạt từ tháng 12