Gây ''lùm xùm'' khi mời Tiến Linh vào đội bóng nghệ sĩ, Hồ Đức Vĩnh lên tiếng

23/08/2020 15:38

Đức Vĩnh nói không muốn làm ảnh hưởng hình ảnh, sự nghiệp của tiền đạo, bởi anh hiểu Tiến Linh là tài sản của bóng đá quốc gia và của Becamex Bình Dương nói riêng.

Sáng 22.8, Hồ Đức Vĩnh nói: "Nhận thông tin phản hồi của ban lãnh đạo câu lạc bộ Becamex Bình Dương cảnh cáo Tiến Linh - do nhận lời tham gia câu lạc bộ FC Nghệ sĩ tôi thành lập, ở cương vị điều hành đội bóng, tôi xin nhận trách nhiệm vì để xảy ra việc đáng tiếc".

Gây 'lùm xùm' khi mời Tiến Linh vào đội bóng nghệ sĩ, Hồ Đức Vĩnh lên tiếng  - 1
Người mẫu Đức Vĩnh (trái) tặng hoa chào mừng cầu thủ Tiến Linh tham gia đội bóng Nghệ sĩ với tư cách khách mời, hồi đầu tháng 8

Hồ Đức Vĩnh cho biết mong có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Becamex Bình Dương để giải quyết khúc mắc. Anh nói không muốn làm ảnh hưởng hình ảnh, sự nghiệp của tiền đạo, bởi anh hiểu Nguyễn Tiến Linh là tài sản của bóng đá quốc gia và của Becamex Bình Dương nói riêng.

Người thành lập cho rằng FC Nghệ sĩ hoạt động không vì mục đích thương mại. Nghệ sĩ hay cầu thủ khi có thời gian rảnh thì cùng đội bóng gây quỹ vì cộng đồng, từ thiện. Anh vui mừng khi Tiến Linh nhận lời tham gia đá giao hữu ở những ngày không trùng lịch tập, thi đấu của đội tuyển cũng như câu lạc bộ mà cầu thủ đang sinh hoạt.

Trước đó, Câu lạc bộ (CLB) Bình Dương mời Tiến Linh lên làm việc. Chiều 21.8, đội chủ sân Gò Đậu ra thông báo, có đoạn: "Tiến Linh cũng như các cầu khác đang chịu sự quản lý của CLB Bình Dương, bao gồm tất cả hoạt động liên quan đến hình ảnh cầu thủ dưới mọi hình thức. Chúng tôi sẵn sàng ủng hộ những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, đó là quyền của từng cá nhân. Nhưng việc FC Nghệ sĩ mời Tiến Linh tham gia đội thì cần phải làm việc trực tiếp Ban lãnh đạo CLB Bình Dương. Mọi hành vi thương lượng trực tiếp với cầu thủ mà không thông qua ý kiến công ty chủ quản là thiếu tôn trọng và hoàn toàn sai với quy chế công ty".

Hồi đầu tháng 8, Nguyễn Tiến Linh tham gia buổi quyên góp của FC Nghệ sĩ cho tuyến đầu chống dịch ở Quảng Nam, Đà Nẵng. Tiền đạo tuyển Việt Nam được kết nạp làm thành viên mới. Ca sĩ Phương Thanh ra mắt vai trò trưởng đoàn.

FC Nghệ sĩ ra mắt vào tháng 7. Các thành viên của đội bóng gồm: diễn viên Huỳnh Quý, Hoàng Rapper, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Ông Cao Thắng... Hồ Đức Vĩnh là "ông bầu" cũng là đội trưởng. Đội có quy chế hoạt động riêng, sinh hoạt thường xuyên, tăng cường đá giao hữu với câu lạc bộ phóng viên thể thao, học viện bóng đá, câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh...

Hồ Đức Vĩnh sinh năm 1984, từng là gương mặt có tiếng trong làng mẫu. Anh là fan cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo, tham gia bình luận bóng đá World Cup 2018.

Theo VnExpress

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Gây ''lùm xùm'' khi mời Tiến Linh vào đội bóng nghệ sĩ, Hồ Đức Vĩnh lên tiếng