Bế con hàng tiếng đợi vợ mua hàng giám giá đêm Black Friday

26/11/2022 05:40

"Tháp tùng" vợ và gia đình đi mua sắm nhân ngày Black Friday, nhiều đấng mày râu đảm nhận trọng trách bế con, trông coi đồ đạc... chờ mọi người vào mua hàng giá rẻ, tối 25.11.

Tối 25.11, các Trung tâm thương mại (TTTM) ở Hà Nội đón lượng khách đông hơn thường lệ do còn vài giờ là hết ngày mua hàng giảm giá mạnh nhân dịp Black Friday.

19 giờ 30 tại một TTTM ở quận Hà Đông (Hà Nội), lượng khách đến mua sắm đông hơn so với buổi chiều.

Lối lên xuống ở thang cuốn giữa các tầng luôn đông kín người.

Nhiều mặt hàng thời trang có giá rẻ hơn đáng kể. Hầu hết thương hiệu lớn tại đây được áp dụng giá giảm sâu từ 30% - 70% cho tất cả sản phẩm hoặc áp dụng phương thức "mua một tặng một".

Không khó để bắt gặp cảnh chồng đứng trông trẻ trước cửa gian hàng chờ vợ chọn đồ bên trong.

Anh Quang Hưng đang bế con gái đứng ngoài cửa thì cô bé đòi vào trong tìm mẹ. Hai bố con ngơ ngác một lúc bên trong khu vực bán giày dép, túi xách. "Tôi không thấy phiền đâu, ngược lại còn rất vui vì cả nhà được đi chơi. Nhân dịp này cũng muốn mua ít đồ cho bà xã và con gái", anh Hưng chia sẻ.

Các cánh mày râu hoặc "tháp tùng" vợ con mua sắm hoặc ngồi bấm điện thoại ở khu vực sảnh chờ và trông coi đồ đạc.

Anh Nguyễn Đình Chiến (bên phải) ngồi nghỉ chân trong lúc chờ vợ đi chọn mua thêm đồ gia dụng. Tranh thủ buổi chiều được nghỉ, anh đưa bà xã đến TTTM từ 15 giờ để có nhiều thời gian chọn lựa đồ. Đã hơn 4 tiếng đồng hồ nhưng công cuộc mua sắm của gia đình vẫn chưa kết thúc.

Nhiều em nhỏ theo bố mẹ đi mua sắm được "cấp" cho chiếc điện thoại trong thời gian chờ đợi. Minh Anh (phải) ngồi đọc cuốn sách mới mua được trong lúc chờ các chị gái đi lựa đồ.

Khách hàng uể oải ngồi chờ tới lượt thanh toán khi TTTM quá đông.

21 giờ tại một TTTM trên phố Bà Triệu (quận Hai Bà Trưng), khách tràn vào các gian hàng chọn đồ giảm giá.

"Vì hôm nay bận việc nên tối muộn tôi mới tranh thủ đi mua sắm được. Khá bất ngờ vì khung cảnh đông đúc, khác hẳn so với năm ngoái bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh", Thu Trang chia sẻ.

Dù đã muộn nhưng nhiều người vẫn hối hả với công cuộc mua sắm. Nhiều cửa hàng, nhân viên luôn tay gói ghém đồ đạc cho khách trước giờ TTTM đóng cửa.

Nhiều người đi cả gia đình và mua được nhiều mặt hàng giá rẻ. Họ tất bật sắp xếp cho gọn trước khi mang về.

Theo Vietnamnet

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bế con hàng tiếng đợi vợ mua hàng giám giá đêm Black Friday