Báo Mỹ lo sợ bị Thanh Nhã chọc thủng lưới đội nhà ngay trận ra quân

20/07/2023 10:32

Truyền thông Mỹ đang đặc biệt quan tâm đến tiền đạo Thanh Nhã trước thềm cuộc chạm trán với tuyển nữ Việt Nam ở World Cup nữ sắp tới.

Chú thích ảnh

Cbs Sports cảnh báo đội tuyển nữ Mỹ về Thanh Nhã

Thời gian gần đây, Thanh Nhã không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn xuất hiện rất nhiều trên các trang báo quốc tế.

Trước thềm World Cup nữ 2023, các kênh truyền thông đã phân tích rất nhiều về các đội bóng tham dự. Trong phần nói về đội tuyển nữ Việt Nam, Thanh Nhã luôn được nhắc tên bên cạnh đàn chị Huỳnh Như.

Mới đây, tờ CBS Sports của Mỹ đã cảnh báo đội nhà trước sự nguy hiểm của Thanh Nhã. Đội tuyển nữ Mỹ sẽ gặp đội tuyển nữ Việt Nam ngay trong trận ra quân bảng E vào ngày 22.7 tới.

CBS Sports viết: "Nguyễn Thị Thanh Nhã là ngôi sao trẻ đáng xem của Việt Nam. Tiền đạo 21 tuổi đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận giao hữu giữa Việt Nam với Đức và sẽ là một lựa chọn khác trên hàng công bên cạnh Huỳnh Như, cây săn bàn hàng đầu mọi thời đại của Việt Nam, với 67 bàn sau 72 trận".

Bàn thắng mà Thanh Nhã ghi được vào lưới đội tuyển nữ Đức hồi tháng 6 quả thực đã nâng tên tuổi của cô lên một tầm cao mới. Thậm chí trong thời gian qua, một CLB ở Đức đã liên hệ và muốn đưa Thanh Nhã sang châu Âu chơi bóng.

Trước thềm trận ra quân sắp tới, Thanh Nhã cũng đang cảm thấy rất tự tin. Cô khẳng định mình và các đồng đội sẽ chiến đấu hết sức để đạt kết quả tốt nhất.

"Sau 2 trận giao hữu vừa qua, tôi và toàn đội đã rút được nhiều kinh nghiệm khi thi đấu với các đội bóng mạnh. Đội tuyển nữ Việt Nam cũng đang trong quá trình hoàn tất để có thể đem những điều mình đã học hỏi được, áp dụng vào World Cup và cố gắng có những trận đấu tốt”, Thanh Nhã phát biểu.

"Nếu nói về điểm yếu thì có lẽ vẫn là thể hình và một phần thể lực nhưng chúng tôi luôn có ý chí, tinh thần để chiến đấu hết mình".

Theo Thethaovanhoa.vn

(0) Bình luận
Báo Mỹ lo sợ bị Thanh Nhã chọc thủng lưới đội nhà ngay trận ra quân