Vô cớ hành hung hàng xóm làm 1 người chết, 1 bị thương xảy ra tại Hà Tĩnh

07/08/2023 08:57

Trong lúc người cùng xóm đang ngồi hóng mát trước ngõ thì Lê Đình Thức cầm dao ra hỏi có ai ném đá vào nhà mình hay không rồi đâm nhiều nhát khiến ông Quách Văn Bình tử vong tại chỗ.

Ha Tinh: Vo co hanh hung hang xom lam 1 nguoi chet, 1 bi thuong hinh anh 1
Lực lượng chức năng xử lý hiện trường

Tối 6.8, lãnh đạo xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ trọng án làm một người chết và một người bị thương.

Các lực lượng chức năng đang phối hợp truy bắt đối tượng gây án.

Theo một số nhân chứng cho biết khoảng 18 giờ 30 phút ngày 6.8, người dân xóm Cầu Một, thôn Quang Trung, xã Thịnh Lộc đang ngồi hóng mát trước ngõ thì thấy Lê Đình Thức (khoảng 50 tuổi) là người cùng xóm cầm dao ra hỏi có ai ném đá vào nhà mình hay không.

Mọi người còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Thức đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến ông Quách Văn Bình (khoảng 70 tuổi) tử vong tại chỗ.

Nghe tiếng hô hoán, mọi người trong xóm vào can ngăn, tước được dao từ tay Lê Đình Thức.

Tuy nhiên, Thức lại chạy vào nhà lấy một vật nhọn nghi là kéo, sau đó quay ra hiện trường dùng vật nhọn này đâm nhiều nhát vào lưng một người khác khiến ông này-được xác nhận là ông Trương Quang Bình,  bị thương nặng.

Sau khi gây án, Lê Đình Thức đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo, quyền địa phương phối hợp với các đơn vị chức năng đã có mặt, bảo vệ hiện trường, đồng thời cử lực lượng truy bắt đối tượng.

Đối tượng Lê Đình Thức hiện đang sống độc thân, làm nghề đánh bắt hải sản và có hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn.

Trước khi vụ việc xảy ra, ông Thức không có mâu thuẫn gì với các nạn nhân nói trên.

Theo TTXVN

(0) Bình luận
Vô cớ hành hung hàng xóm làm 1 người chết, 1 bị thương xảy ra tại Hà Tĩnh