Tin tức

Nam thanh niên hành hung nữ nhân viên quán cafe ở huyện Thanh Hà phải bồi thường 58 triệu

TN (theo Báo mới) 04/04/2024 06:58

Ngày 3/4, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, nữ nhân viên quán cà phê Era bị hành hung trước đó đã nhận 58 triệu đồng tiền bồi thường.

Vụ việc xảy ra tại quán Era Café tại xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 19 giờ ngày 26/3, tại quán Era Café (xã Thanh Khê), P.C.C. (38 tuổi, trú tại xã Tân Việt) đã có hành vi được cho là sàm sỡ chị N.T.S. (17 tuổi, trú tại xã Thanh Xá, cùng huyện Thanh Hà), nhân viên quán. Chị S. đã đuổi theo chụp ảnh mặt đối tượng thì bị C. đạp vào ngực, tát vào mặt và yêu cầu xóa ảnh. Sau khi có bảo vệ can thiệp, C. bỏ đi. Chị S. đã trình báo công an xã Thanh Khê và đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Hà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Thanh Hà đã phối hợp với công an xã Thanh Khê xác minh và yêu cầu P.C.C. lên làm việc.

Qua xác minh vụ việc, cơ quan công an cho biết: Ngày 26/3, anh C. cùng nhóm bạn đi uống nước tại quán Era Cafe, khi đến cửa thang máy tại tầng 9 thì gặp chị S. cũng đợi thang máy. Anh C. có ưu tiên chị S. vào thang máy trước nên đã dùng tay đẩy vào mông của chị này để vào trước. Chị S. cho rằng anh C. sàm sỡ mình và đã dùng điện thoại quay mặt và biển số xe của anh C. dẫn đến mâu thuẫn và xô xát.

Công an huyện Thanh Hà xác định: Việc anh C. dùng tay chân, không có hung khí nguy hiểm để hành hung chị S. đã gây nên thương tích nhỏ. Hành vi trên có vi phạm pháp luật nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi làm việc với cơ quan điều tra, đại diện gia đình chị S. đã có đơn đề nghị cơ quan Công an huyện Thanh Hà cho hai bên được hòa giải, bồi thường dân sự. Gia đình chị S. đã nhận của anh C. số tiền 58 triệu đồng để bồi thường tổn thất tinh thần và thuốc men, viện phí.

TN (theo Báo mới)
(0) Bình luận
Nam thanh niên hành hung nữ nhân viên quán cafe ở huyện Thanh Hà phải bồi thường 58 triệu