Trấn Thành khóc tại sự kiện công bố dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng

22/03/2023 09:28

Trấn Thành nói: "Đời nghệ sĩ 'khó nuốt' hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để 'nếm' 4 chữ hào quang rực rỡ đi rồi biết nó là cái gì!".

Tại họp báo công bố dự án điện ảnh tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng mang tên "Hào quang rực rỡ - The King" chiều 21.3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gây ấn tượng với gần 600 khách mời nghệ sĩ - truyền thông báo chí và đối tác khi cất giọng hát đằng sau bức màn khổng lồ trên sân khấu. Và khi tấm màn rơi xuống, một Mr. Đàm đầy hào nhoáng đã xuất hiện trong bộ trang phục rực rỡ đậm dấu ấn của Đàm Vĩnh Hưng, với chiếc áo choàng lấp lánh sáng choang cùng thần thái của một “ông hoàng” thực thụ trong showbiz Việt.

Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều chia sẻ xoay quanh dự án đặc biệt này của mình: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng thực hiện phim điện ảnh về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ rất lâu rồi nhưng mãi đến tận hôm nay kế hoạch đó mới chính thức khởi động. Trùng hợp lại đúng luôn vào dịp kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Tôi được gặp những bạn trẻ có tài, họ đều là những người rất giỏi trong lĩnh vực của họ đang theo đuổi. Đúng người - đúng thời điểm, không có lý do gì mà tôi chần chừ nữa, tôi gật đầu đồng ý giao phó câu chuyện đời mình cho họ liền!”.

Trong khuôn khổ của sự kiện công bố dự án phim điện ảnh "Hào quang rực rỡ - The King", Đàm Vĩnh Hưng đã mời hai nhân vật đặc biệt ở khu vực khán đài lên sân khấu để chia sẻ cùng mình, đó là ca sĩ Quang Linh và đạo diễn, diễn viên - MC Trấn Thành. Trong ký ức của ca sĩ Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một người em rất kiên trì với tình yêu âm nhạc. Từ thuở những năm 90, khi Quang Linh là một ngôi sao ca nhạc, “tôi đi đến đâu thì “sập” sân khấu đến đó vì khán giả quá đông, thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn là một ca sĩ hát lót. Thời ấy, hát lót cũng chia ra nhiều cấp A-B-C và Hưng thuộc hàng A.

Khi đi tỉnh, nếu như các ca sĩ trẻ thời đó tụ tập chơi bài, ăn uống bí tỉ cùng nhau thì Đàm Vĩnh Hưng ngồi một góc luyện thanh làm cho tôi phải chú ý. Một hôm, tôi chuẩn bị ra xe hơi riêng để về sau buổi diễn thì Hưng đến, nhỏ nhẹ xin tôi cho đi nhờ xe đến chỗ tập thể dục. Hóa ra, ngoài thời gian luyện thanh, cậu ấy còn chăm chỉ thể dục thể thao nên mới có hình thể mà đến tận bây giờ, thanh niên trai tráng cũng phải ngưỡng mộ” - Quang Linh bồi hồi nhớ lại những chuyện xưa khi hội ngộ với Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu sự kiện.

Trước những lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng lẫn câu chuyện của ca sĩ Quang Linh kể, Trấn Thành không kiềm được cảm xúc khi đã khóc trên sân khấu với những tâm sự cùng Đàm Vĩnh Hưng: “Đời nghệ sĩ “khó nuốt” hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để “nếm” 4 chữ hào quang rực rỡ đi rồi biết nó là cái gì!”.

Khi được Trấn Thành “khích tướng” rằng liệu Đàm Vĩnh Hưng có dám “kể xấu” về chính mình hay không, nhân vật chính của phim điện ảnh "Hào quang rực rỡ" cho biết: “Tôi tự nhận mình có nhiều khuyết điểm, chỉ là tôi giỏi giấu thôi. Tôi cũng xấu tính, cộc cằn, nói chuyện cũng có chút thô lỗ… nhưng chỉ vì cái áo nghệ sĩ khống chế tôi nhiều quá nên khán giả chưa thể thấy được những góc khuất lẫn khuyết điểm của Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng tôi chắc chắn rằng, Hào Quang Rực Rỡ sẽ phô bày ra cho mọi người biết những “sự thật” đó”. Và cảm ơn Trấn Thành vì đã trao gởi thêm ý tưởng cho kịch bản của bộ phim điện ảnh này”.

"Hào quang rực rỡ - The King" tái hiện cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm (scandals) suốt quá trình hoạt động trong showbiz của Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim.

Phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2024.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Trấn Thành khóc tại sự kiện công bố dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng
    ss