Nghi vấn Man City đập vỡ cúp vô địch Ngoại hạng Anh

THỨ BA, 21/05/2019 07:16:06

Một đoạn clip rò rỉ ghi lại hình ảnh chiếc cúp vô địch Premier League của Man City vỡ tan tành và nằm chỏng chơ dưới đất.

Nghi vấn Man City đập vỡ cúp vô địch Ngoại hạng Anh
Sau khi hoàn tất "cú ăn 3" quốc nội phi thường, Man City đã diễu hành trên chiếc xe buýt hai tầng để chia vui với người hâm mộ. Tuy nhiên, chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh có vẻ như cần phải đem đi sửa chữa khi một video đăng tải hình ảnh nó vỡ tan tành dưới đất. Nhiều nghi vấn cho rằng chiếc cúp đã bị thả từ trên ban công xuống mặt đất.
Trong đoạn clip nêu trên, cả Sergio Aguero và Kevin de Bruyne đều có mặt. Dù vậy, vẫn chưa rõ thủ phạm thực sự của vụ việc là ai. Vẻ mặt của các cầu thủ trông khá ngạc nhiên khi họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 
Tuy nhiên, trang Sky Sports xác nhận đoạn video không như những gì mọi người theo dõi, đồng thời khẳng định đó chỉ là một trò đùa từ kênh Man City TV mà thôi. 
"Man City xác nhận với chúng tôi rằng đoạn video rò rỉ không đúng sự thật. Đây chỉ là bản mô phỏng của chiếc cúp vô địch ở trò chơi truyền hình của Man City. Mọi người cứ bình tĩnh. Không ai đập chiếc cúp vô địch cả", Sky Sports cho biết.
Vụ việc này gợi nhớ đến tiền vệ Oleksandr Zinchenko, người đã vô tình làm rơi chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh khỏi bục nhận giải năm ngoái. Tất nhiên, đây không phải là một trò đùa.
Theo Bongdaplus

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu