Xây dựng Đảng

Tay vợt Đoàn Bá Tuấn Anh được kết nạp Đảng

TIẾN HUY 17/05/2024 17:02

Đoàn Bá Tuấn Anh là vận động viên duy nhất trong bộ môn bóng bàn của Hải Dương được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

img_7964(1).jpg
Vận động viên Đoàn Bá Tuấn Anh giành nhiều thành tích tại các giải trong nước, quốc tế

Chiều 17/5, Chi bộ Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hải Dương tổ chức lễ kết nạp Đảng cho vận động viên Đoàn Bá Tuấn Anh, bộ môn bóng bàn.

Đoàn Bá Tuấn Anh là vận động viên bóng bàn duy nhất của Hải Dương hiện nay vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đoàn Bá Tuấn Anh sinh năm 1995, quê huyện Nam Sách. Vận động viên này được đánh giá là người có nhận thức chính trị và tư cách đạo đức tốt, kiên trì tập luyện, giành nhiều thành tích cao tại các giải trong nước, quốc tế trong vai trò vận động viên đội tuyển Hải Dương cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đoàn Bá Tuấn Anh có ý chí phấn đấu và thể hiện rõ rệt nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

img_7157(1).jpg
Đoàn Bá Tuấn Anh (bên trái) là thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam tại SEA Games 32

Đoàn Bá Tuấn Anh được phát hiện từ khi còn tập luyện tại Nhà Thiếu nhi Hải Dương. Dù không giàu thành tích bằng đàn em Nguyễn Đức Tuân của Hải Dương, song Đoàn Bá Tuấn Anh nhiều năm nay là thành phần không thể thiếu của đội tuyển bóng bàn Hải Dương. Anh từng vô địch đồng đội SEA Games, vô địch toàn đoàn Giải vô địch bóng bàn Báo Nhân Dân (giải đấu cao nhất của bóng bàn Việt Nam)...

Bộ môn bóng bàn Hải Dương hiện có trên 70 vận động viên ở đầy đủ các tuyến: thiếu niên, nhi đồng, trẻ và đội tuyển.

TIẾN HUY
(0) Bình luận
Tay vợt Đoàn Bá Tuấn Anh được kết nạp Đảng
ss