Tài tử "Hạ cánh nơi anh" kết hôn với bạn diễn "Bulgasal"

18/04/2022 17:25

Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 5.5 tới sau 7 năm hẹn hò.

Ngày 16.4, công ty quản lý IOK xác nhận thông tin nam diễn viên Yoo Jung Ho sẽ kết hôn với bạn diễn trong "Bulgasal" là Cha Hee. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 5. 

Yoo Jung Ho kết hôn với bạn diễn

Yoo Jung Ho kết hôn với bạn diễn "Bulgasal" Cha Hee

Công ty cho biết: “Đúng là hai diễn viên Yoo Jung Ho và Cha Hee sẽ kết hôn vào ngày 5/5 tới". Theo công ty, cặp đôi từ đồng nghiệp đã phát triển tình cảm thành người yêu. Yoo Jung Ho và Cha Hee đã hẹn hò trong khoảng thời gian 7 năm qua.

Yoo Jung Ho ra mắt với tư cách là diễn viên vào năm 2007. Trong sự nghiệp diễn xuất, Yoo Jung Ho tham gia nhiều bộ phim đình đám như "Friends 2", "Asura", "The man standing next", "Thần bịp jack chột",...  Anh còn gây ấn tượng với vai diễn Cục trưởng Cục tình báo Hàn Quốc Kim trong bộ phim truyền hình ăn khách "Hạ cánh nơi anh" do Hyun Bin, Son Ye Jin đóng chính.

Nam diễn viên xuất hiện gần đây nhất trong bộ phim hành động “Yaksha: Ruthless Operations" của Netflix với sự tham gia của Sol Kyung Gu, Park Hae Soo, Jinyoung (GOT7),...

Trong khi đó, nữ diễn viên Cha Hee gần đây nhất đã xuất hiện trong phim “Bulgasal” và bộ phim truyền hình JTBC “The One and Only”.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tài tử "Hạ cánh nơi anh" kết hôn với bạn diễn "Bulgasal"