Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Sỹ: Đã đến lúc hàng tiền vệ phải được thay đổi

THỨ HAI, 13/01/2020 23:59:00

Cuối cùng thì sự bí hiểm của HLV Park Hang Seo ở trận này cũng được giải mã. Đó là chơi kín kẽ để có được trận hòa theo đúng ý đồ chiến thuật chứ không phải phòng ngự tiêu cực.

Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Sỹ: Đã đến lúc hàng tiền vệ phải được thay đổi - Ảnh 1.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã có những phút khởi sắc ở hiệp hai, trong đó là tình huống chúng ta có 4 quả đá phạt góc liên tiếp

Hiệp 2, lối chơi của U23 Việt Nam có phần khởi sắc hơn, tạo được sức ép lớn về phía cầu môn Jordan vào cuối trận. Sức ép ấy được cụ thể hóa với 4 quả đá phạt góc liên tiếp. Khung thành của Jordan chao đảo thật sự.

Chỉ tiếc là sức ép ấy chưa đủ để buộc thủ môn đội bạn vào lưới nhặt bóng. Hòa trước đội mạnh như Jordan không phải là điều quá tệ. Nhưng trận hòa này cho thấy hàng tiền vệ vẫn là bài toán nan giải với U23 Việt Nam, nhất là vị trí tiền vệ tấn công.

Buộc phải thắng U23 Triều Tiên vào ngày 16.1 tới, U23 Việt Nam mới hi vọng có vé vào tứ kết. Có lẽ đã đến lúc hàng tiền vệ phải được thay đổi một cách tích cực nhất. Nếu ông Park vẫn giữ những tiền vệ như hai trận vừa rồi, theo tôi, khó có cửa để đoàn quân áo đỏ đi sâu vào giải lần này…

Theo Tuổi trẻ

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

  • trần thị hậu 1/14/2020 6:46:10 AM

    Giải này thấy thiếu những cái tên có lối chơi giống như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn của HAGL nên rất khó làm nên chuyện.

    Vui lòng nhập nội dung bình luận.