Văn hóa - Giải trí

Phương Nhi được trang sắc đẹp dự đoán đăng quang Miss International 2023

21/10/2023 15:16

Hành trình chinh phục vương miện Miss International đang dần đến hồi kết. Đại diện Việt Nam được đánh giá cao bởi trang sắc đẹp uy tín.

Ngày 20/10. Á hậu Phương Nhi cùng các người đẹp được chia thành các nhóm nhằm khám phá về văn hoá của xứ sở hoa Anh Đào. Hoạt động này bao gồm: giới thiệu về kịch Noh, hướng dẫn về trà đạo, làm quạt giấy đặc trưng, tham quan cơ sở rượu Sake…

Phương Nhi cùng đại diện Mỹ giới thiệu về Konyudokun - mascot đặc trưng của thành phố Yokkaichi. Cả hai sau đó tham quan cơ sở sản xuất rượu Sake nổi tiếng, được giới thiệu về quy trình sản xuất và các sản phẩm nổi tiếng tại cơ sở Miyazaki, trải nghiệm làm quạt giấy Nichigara.

Cả 2 cô nàng cảm thấy rất vinh dự khi được trải nghiệm hoạt động nhằm quảng bá văn hóa và vinh dự khi được lên sóng trên trang báo và kênh truyền hình của thành phố Yokkaichi.

anh2dsd.jpg
Phương Nhi vinh dự được trang báo thành phố đưa tin

Miss International cũng đã đăng bộ ảnh trang phục áo tắm của các thí sinh, thông qua đó giám khảo sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để trao giải Best Fitness.

Trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã đăng bảng xếp hạng các người đẹp nổi bật có thể đăng quang Miss International 2023. Khác với những bảng xếp hạng lần trước, Phương Nhi chỉ được xếp hạng 3 thì trong bảng mới này, cô được xếp vị trí cao nhất. Điều này khiến nhiều người hâm mộ càng thêm kỳ vọng rằng cô nàng sẽ làm nên chuyện vào chung kết ngày 26/10 tới.

anh6dđ.jpg
Việt Nam dẫn đầu trong bảng xếp hạng thứ 3 của trang Missosology
Theo Vietnamnet
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phương Nhi được trang sắc đẹp dự đoán đăng quang Miss International 2023