Quốc tế

MU mua trung vệ "xịn", thanh lý ngay Maguire và Varane

TB (theo Vietnamnet) 30/03/2024 11:30

Quỷ đỏ nhắm đến trung vệ trẻ tiềm năng Jarrad Branthwaite của Everton, trong bối cảnh sẵn sàng bán cả Harry Maguire và Raphael Varane.

Branthwwaite.jpg
Branthwaite lọt vào tầm ngắm MU

Jarrad Branthwaite mới 21 tuổi nhưng đã là trụ cột dưới hàng thủ Everton mùa này, với 31 lần ra sân.

Phong độ ấn tượng mà Branthwaite thể hiện giúp anh lần đầu được gọi lên tuyển Anh chuẩn bị cho hai trận giao hữu gặp Brazil và Bỉ.

Trung vệ đá tốt cả hai chân này chưa có màn ra mắt Tam sư, nhưng anh được giới chuyên môn xem như là tương lai hàng thủ tuyển Anh.

Nguồn tin độc quyền từ Telegraph cho hay, MU đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Jarrad Branthwaite - hiện đang được Everton định giá trên 50 triệu bảng.

Nếu chuyển nhượng thành công, huấn luyện viên Ten Hag sẽ rao bán bộ đôi Raphael Varane và Harry Maguire, đều đang còn hợp đồng đến hè 2025.

Varane là mục tiêu của các đội bóng lắm tiền tại Saudi Arabia. Trong khi West Ham sẽ tiếp tục lôi kéo Maguire sau khi mua hụt anh hè năm ngoái.

Maguire Varane.jpg
MU sẵn sàng thanh lý Varane và Maguire

Chủ sở hữu mới MU - Sir Jim Ratcliffe muốn cắt giảm nhân sự nhận lương cao. Thế nên, Varane, Maguire cùng Casemiro sẽ bị rao bán để nhường chỗ cho những gương mặt mới.

Everton rất muốn giữ chân Branthwaite. Tuy nhiên, cơ hội sẽ gần như bằng không nếu họ phải xuống chơi ở giải hạng nhất mùa tới.

TB (theo Vietnamnet)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    MU mua trung vệ "xịn", thanh lý ngay Maguire và Varane