Loki Bảo Long bất ngờ bỏ thi trước thềm chung kết X-Factor

19/10/2014 18:01

Dù đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân chương trình X-Factor nhưng ngay trước thềm chung kết, Loki Bảo Long bất ngờ xin phép dừng cuộc chơi.
Loki Bảo Long - Ảnh: BTC

Đêm chung kết Nhân tố bí ẩn (X-Factor) diễn ra lúc 21 giờ 15 phút tối 19-10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh) với sự tham gia tranh tài của nhóm O Plus, nhóm F Band, Loki Bảo Long và Giang Hồng Ngọc.

Tuy nhiên, vào 17 giờ cùng ngày, ban tổ chức chương trình bất ngờ phát đi thông báo Loki Bảo Long (đội Hồ Quỳnh Hương) xin rút lui, không tham dự đêm chung kết với lý do "gia đình đang trong hoàn cảnh đặc biệt và bản thân Bảo Long cũng đang nhập viện vì vấn đề sức khỏe".


"Gia đình đã nhờ ban tổ chức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, khán giả và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người đã dành cho Bảo Long những tình cảm yêu thương trong thời gian vừa qua. Theo quy định trong format của đơn vị cung cấp bản quyền chương trình X-Factor, đêm chung kết sẽ vẫn diễn ra với ba thành viên còn lại, giống như tiền lệ đã áp dụng cho các nước khác nhau trên thế giới", BTC cho biết.

Phóng viên liên hệ với Loki Bảo Long nhưng điện thoại của anh trong trình trạng khóa máy.

Bà Mai Linh, đại diện truyền thông của chương trình cho biết Loki Bảo Long nhờ ba gửi đơn đến ban tổ chức. Sau khi ban tổ chức họp đã quyết định đồng ý cho Loki Bảo Long rút khỏi đêm chung kết.

Khi được hỏi việc bỏ cuộc giữa chừng của Loki Bảo Long có vi phạm hợp đồng giữa thí sinh với chương trình không, bà Mai Linh cho biết: "Vì thí sinh có lý do đặc biệt, ban tổ chức đã họp và đồng ý rằng Loki Bảo Long xin rút lui vì điều kiện không cho phép chứ không tính là bỏ thi".

THIÊN HƯƠNG (Thanh niên)

(0) Bình luận
Loki Bảo Long bất ngờ bỏ thi trước thềm chung kết X-Factor