Lời khai kinh hoàng của kẻ giết người

15/09/2014 16:25

Phan khai rằng trong cơn ghen tuông, hắn đã bóp cổ người tình đến ngất xỉu. Chưa dừng lại ở đây, Phan còn dùng chiếc đôn để điện thoại đập vào đầu nạn nhân.
Đoàn Văn Phan tại cơ quan điều tra


Đoàn Văn Phan tại cơ quan điều tra

Ngày 15-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đoàn Văn Phan (37 tuổi, trú tại xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi giết người cướp tài sản.

Nạn nhân trong vụ án này là chị Nguyễn Thị T. (37 tuổi, trú tại xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh), người tình của Phan.

Theo cơ quan điều tra, Đoàn Văn Phan và chị T. yêu nhau khoảng 2 năm nay, có ý định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, do Phan cờ bạc, rượu chè nên gia đình chị T. không đồng ý.

Tại cơ quan điều tra, Phan khai, sáng 6-9, đối tượng này và chị T. đi xe máy đến thuê phòng 201 ở nhà nghỉ H.V tại thôn Cường Tráng, xã An Thịnh, huyện Lương Tài. Trong lúc tâm sự, Phan nghi ngờ chị T. từng yêu một người đàn ông khác trước khi đến với Phan.

Trong cơn ghen, Phan bóp cổ chị T. ngất xỉu. Chưa dừng lại ở đây, Phan còn dùng chiếc đôn để điện thoại đập vào đầu nạn nhân. 

Sau khi chị T. tử vong, Phan lấy túi xách, xe máy của nạn nhân đem đi cầm cố lấy tiền đánh bạc.

Để tránh bị phát hiện, Phan dùng chăn phủ kín người nạn nhân. Hằng ngày, Phan vẫn mang theo bánh kẹo, bún lên phòng nghỉ… để mọi người tưởng rằng chị T. vẫn đang ở trên phòng.

Công an Bắc Ninh xác định Phan là hung thủ giết chị T., cướp tài sản. Ngày 11-9, phát hiện Phan ở một nhà nghỉ thuộc huyện Nam Sách (Hải Dương), Công an Bắc Ninh phối hợp Công an Hải Dương tổ chức vây bắt.

Phan ngoan cố, dọa có thuốc nổ trong người rồi ra yêu sách công an phải đưa hắn về thắp hương cho bạn gái, sau đó sẽ tự sát bằng thuốc nổ, song đã bị công an bắt gọn.

Theo Tiền phong

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Lời khai kinh hoàng của kẻ giết người
    ss