Tài trợ chi phí cho học viên điều dưỡng sang Đức làm việc

THỨ HAI, 09/09/2019 19:00:21

Cánh cửa đã chính thức mở cho điều dưỡng Việt sang Đức làm việc, hưởng lương cao mà không phải đào tạo lại như trước đây.

Các học viên ngành điều dưỡng xuất cảnh sang Đức học tập và làm việc
Theo đó, các học viên đang học năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng có mong muốn sang Đức làm việc sẽ được Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) cùng các đối tác Đức tài trợ toàn bộ chi phí dịch vụ, tương đương 244 triệu đồng. Đây là khoản tài trợ lớn nhất cho ứng viên Việt Nam muốn tạo dựng sự nghiệp tại Đức, quốc gia đang có nhu cầu rất lớn nhân lực ngành điều dưỡng.

Đại diện Viện IET cho biết sau thành công của khóa dự án đại học điều dưỡng đầu tiên, Viện IET đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đối tác Đức và sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình tài trợ này với mong muốn có nhiều nhân sự điều dưỡng người Việt sang Đức làm việc. "Với việc thẩm định và công nhận bằng cấp ngành điều dưỡng của Việt Nam tại bang Baden-Württemberg, cánh cửa đã chính thức mở cho điều dưỡng Việt sang Đức làm việc, hưởng lương cao mà không phải đào tạo lại như trước đây. Đây là sự kiện chưa có tiền lệ và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để các bạn trẻ điều dưỡng Việt có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp của mình" - đại diện Viện IET chia sẻ. Học viên điều dưỡng có thể truy cập website www.viendonga.edu.vn hoặc gọi 1900232378 để biết thêm chi tiết về chương trình tài trợ này.
G. NAM (Người lao động)

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu