Kiên Giang: Bé trai 8 tuổi tử vong thương tâm tại hố nước công trình

03/08/2023 17:46

Trong lúc tắm tại hố nước trong khu vực công trình, cháu K. bị hụt chân dẫn đến đuối nước, tử vong. Khu vực cháu bé tử vong không có biển cảnh báo nguy hiểm để nhân dân cảnh giác.


Hố nước trong dự án nơi bé K. bị đuối nước

Ngày 3.8, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Cửa Cạn, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Trần Văn Thọ cho biết cháu V.N.K. (8 tuổi, ngụ ấp Lê Bát) tử vong khi đang chơi ở quanh khu vực công trình dự án khu nhà ở trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, lúc 17 giờ ngày 2.8, cháu K. cùng nhóm bạn vào khu vực Dự án Khu nhà ở biên phòng Kiên Giang, ở ấp Lê Bát, xã Cửa Cạn chơi.

Trong lúc tắm tại hố nước trong khu vực công trình, cháu K. bị hụt chân dẫn đến đuối nước, tử vong.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử các ban, ngành, đoàn thể đến thăm hỏi gia đình, đồng thời giao Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp vận động hỗ trợ ban đầu cho gia đình cháu K.

Liên quan đến hố nước tại công trình, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Cửa Cạn Trần Văn Thọ cho biết khu vực này không có cảnh báo nguy hiểm. Dự án đã ngưng vài tháng nay.

Theo một số người dân, hố nước trong dự án do công nhân múc cát lên san lấp công trình.

Theo ghi nhận tại hiện trường, khu vực dân cư này chưa có nhà ở, nhiều hố ga chưa có nắp đậy rất nguy hiểm cho người dân. Khu vực cháu bé tử vong không có biển cảnh báo nguy hiểm để nhân dân cảnh giác.

Theo TTXVN

(0) Bình luận
Kiên Giang: Bé trai 8 tuổi tử vong thương tâm tại hố nước công trình
ss