Không ai khác, Lý Hùng chính là tình yêu thực sự của Việt Trinh

10/01/2017 13:59

Việt Trinh khóc nấc kể chuyện tình "lâm li bi đát" và khẳng định Lý Hùng chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình.


Cặp đôi vàng của màn ảnh rộng thập niên 90 Việt Trinh - Lý Hùng đã có dịp hội ngộ trong Gameshow truyền hình "Kỳ tài thách đấu" phát sóng trên HTV7 ngày 8-1.

Bị thử thách trong tiểu phẩm "Luân hồi tình án", cả 3 nghệ sĩ Lý Hùng – Việt Trinh – Quốc Thuận bị đày xuống địa ngục với Diêm vương Trấn Thành và “dạ xoa” Chí Tài. Quốc Thuận – Lý Hùng thổ lộ sẵn sàng “sống chết" vì Trinh.

Trước tấm chân tình của hai người đàn ông dành cho Việt Trinh, Trấn Thành liền "vạch trần" Việt Trinh từng vì tiền mà cưới đại gia. Chưa hết, vị trưởng phòng nổi tiếng của "Ơn giời cậu đây rồi" còn khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục kể lại quá khứ “từng ăn cắp hết tiền của Lý Hùng cao chạy xa bay” của Việt Trinh.

Không ai khác, Lý Hùng chính là tình yêu thực sự của Việt Trinh
Nghệ Sỹ Quốc Thuận - Lý Hùng và Việt Trinh trong chương trình

"Người đẹp Tây Đô" chỉ biết cúi đầu im lặng nhận tội. Cô liền ôm lấy Lý Hùng khóc nức nở và kể lể những nỗi niềm khi còn sống. Việt Trinh khẳng định Lý Hùng chính là tình yêu thực sự của cuộc đời cô. Đồng thời Việt Trinh tố anh mê cờ bạc, rượu chè, đánh đập cô tàn nhẫn, khiến mối quan hệ của họ đổ vỡ. “Bởi vì anh mê bài bạc, rượu chè, đêm về bên em là anh đã say rồi. Em cần một vòng tay của anh thôi”. Đứng trước sự thật đó, Lý Hùng đã cầu xin Việt Trinh tha thứ, quay về với mình.

Trấn Thành đứng nghe, bất ngờ cười khẩy, bình luận: 'Lý Hùng - Việt Trinh, giai thoại ngàn năm'. khiến khán giả không nhịn được cười.

Cuối cùng, Trấn Thành vì thương tình Việt Trinh “hai lần lận đận chưa đến được với mối tình nào” nên cho đầu thai kiếp sau bán kem trộn dưỡng trắng Ngọc Trinh. Trấn Thành tiếp tục hóa phép cho Lý Hùng – Việt Trinh thành diễn viên điện ảnh với lời nhắn nhủ phải yêu thương nhau đàng hoàng. Việt Trinh đòi hỏi đầu thai thành MC Trấn Thành để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Theo Vietnamnet

(0) Bình luận
Không ai khác, Lý Hùng chính là tình yêu thực sự của Việt Trinh