100 người mẫu nhí sẽ trình diễn thời trang ở phố đi bộ Hồ Gươm

CHỦ NHẬT, 15/04/2018 15:28:14

100 người mẫu nhí sẽ có buổi trình diễn thời trang lớn nhất năm vào 15 giờ ngày 21.4 tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) và tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hải Phòng vào ngày 22.4.

Mẫu nhí 4 tuổi sẽ góp mặt trong chương trình biểu diễn thời trang sắp tới

Đây là sự kiện thời trang cao cấp đầu tiên dành cho trẻ em được diễn ra ở những không gian này.

Theo bà Nguyễn Quỳnh Hương - Đại diện giám khảo casting models cho biết, từ gần 1.000 hồ sơ dự tuyển casting models, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 100 em nhỏ xuất sắc vượt qua vòng casting vào ngày 14.4 để góp mặt vào chương trình “Ellievu Fashion Week 2018”.

Các mẫu nhí sẽ được siêu mẫu Xuân Lan huấn luyện để có những bước catwalk tự tin trong những thiết kế mới nhất theo xu hướng thời trang quốc tế 2018.

Riêng việc lựa chọn địa điểm phố đi bộ quanh Hồ Gươm, đạo diễn Việt Tú cho biết, con phố này khá dài và rộng nên anh đã cân nhắc chọn địa điểm đối diện đền Ngọc Sơn để trình diễn. Việc lựa chọn địa điểm này nhằm tạo ra một không gian mở để phù hợp với 4 trường đoạn (bối cảnh) tương ứng với 4 bộ sưu tập thời trang và các mẫu nhí cũng được tương tác với cộng đồng. Và ngoài trình diễn catwalk của các mẫu nhí còn có phần biểu diễn của DJ, Piano và Violon.

Các mẫu nhí sẽ được siêu mẫu Xuân Lan huấn luyện để có những bước catwalk tự tin trên sân khấu

Các trang phục trong chương trình đều mang lại cảm giác thoải mái, phù hợp với làn da nhạy cảm và lứa tuổi hiếu động của trẻ nhỏ. Và trên hết là sự ngây thơ, đáng yêu, tươi vui trong từng thiết kế. Các thiết kế được chia theo mùa với những khung cảnh sử dụng đa dạng như: đồ đi chơi, đi dã ngoại, đồ casual, đồ dạ tiệc… và luôn kèm phụ kiện phù hợp.Đạo diễn Việt Tú tiết lộ, 4 trường đoạn chính dựa theo 4 bộ sưu tập gồm: bối cảnh bãi biển sôi động ngay trên đường, bối cảnh tấp nập vui vẻ của một Boutique thời trang, không gian lãng mạn của mùa xuân và những vườn hoa, không gian lộng lẫy - sang trọng của buổi tiệc trà chiều châu Âu trên đường phố.

Theo Dân trí

 

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu