Trong nước

Cảnh báo về các tài khoản mạng xã hội giả mạo huấn luyện viên Kim Sang Sik

ĐH (theo Tuổi trẻ) 17/05/2024 16:43

Ngày 17/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông tin: mạng xã hội xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân sử dụng tên và hình ảnh của huấn luyện viên Kim Sang Sik để đăng tải các thông tin, phát ngôn không đúng sự thật.

Thông báo từ công ty đại diện pháp lý của HLV Kim Sang Sik khẳng định ông không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại - Ảnh: DJ
Thông báo từ công ty đại diện pháp lý của Huấn luyện viên Kim Sang Sik khẳng định ông không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại

Công ty DJ Management (Hàn Quốc) - đại diện hợp pháp của huấn luyện viên trưởng đội tuyển nam và U23 quốc gia Kim Sang Sik - khẳng định: “Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh huấn luyện viên Kim Sang Sik đều là giả mạo”.

Trong thông báo của DJ Management nêu rõ, sau khi ông Kim Sang Sik chính thức trở thành tân huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ truyền thông cũng như người hâm mộ.

Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của huấn luyện viên Kim Sang Sik để trục lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim.

“Huấn luyện viên Kim Sang Sik không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại.

Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang Sik đều là giả mạo”, DJ Management nhấn mạnh.

DJ Management cho biết sẽ sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để bảo vệ uy tín, hình ảnh của huấn luyện viên Kim Sang Sik.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khuyến cáo người hâm mộ cẩn trọng khi tiếp cận các thông tin trên mạng xã hội, luôn kiểm chứng nguồn tin để không bị dẫn dắt, hiểu sai và có thể dẫn đến hành động sai, vô tình tiếp tay cho thông tin xấu độc, gây tổn hại đến tổ chức, cá nhân.

ĐH (theo Tuổi trẻ)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Cảnh báo về các tài khoản mạng xã hội giả mạo huấn luyện viên Kim Sang Sik
    ss