Manti là món ăn phổ biến ở các nước Trung Á như Azerbaijan và Kazakhstan. Biến thể món này cũng được dùng rộng rãi ở Thổ Nhĩ Kỳ hay Trung Quốc. Món ăn có phần vỏ bột mì, nhân thường là thịt cừu, thịt bò, gà, thịt chim cút. Ngoài ra có phiên bản chay không nhân.
Bánh manti Thổ Nhĩ Kỳ thường dùng kèm với sốt sữa chua, tiêu đỏ quyện bơ tan chảy.
Danh sách của CNN còn có món Siomay (bánh cá cay) của Indonesia, Mandu (bánh xếp Hàn Quốc), Pierogi (bánh bao kiểu Ba Lan), Pelmeni (bánh bao kiểu Nga) và Coxinha (bánh bao gà ở Brazil)... Danh sách tôn vinh các món ăn đậm chất địa phương và là gợi ý cho các bữa ăn nhẹ.