Lần đầu có gameshow cho thí sinh từ 60 tuổi trở lên

THỨ NĂM, 12/07/2018 13:13:07

Sóng truyền hình sẽ lần đầu tiên có một gameshow chỉ dành cho những người chơi từ 60 tuổi trở lên với tên gọi "Mãi mãi thanh xuân".


Mãi mãi thanh xuân
 là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh từ 60 tuổi trở lên

Theo nhà sản xuất Điền Quân, Mãi mãi thanh xuân là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh từ 60 tuổi trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như: ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc bất kì một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề...

Mãi mãi thanh xuân không chỉ là một sân chơi đặc biệt dành cho những người chơi đã là ông là bà nhưng vẫn luôn giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt huyết và xuân xanh của mình mà còn là cơ hội để những người ông, người bà đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng đặc biệt của mình.

Ban tổ chức cho biết ngoài phần thể hiện tài năng, khán giả của chương trình có thể còn bất ngờ bởi tài đối đáp kiểu "gừng càng già càng cay" giữa các thí sinh và ban bình luận của chương trình. 

Với 13 tập thi cho mùa phát sóng đầu tiên, Mãi mãi thanh xuân sẽ khởi động tuyển sinh vào ngày 22.7 tại TP Hồ Chí Minh và 30.7 tại An Giang.

Theo Tuổi trẻ

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu