Xe ben đâm trực diện xe máy, 2 người thương vong

12/05/2018 12:29

Sáng 12.5, một vụ tai nạn giao thông giữa xe gắn máy với xe ben đoạn gần cổng Vườn hoa TP Đà Lạt, Lâm Đồng, đã khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, một người nguy kịch.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đặng Tuấn/Vietnam+

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 55 sáng 12.5, chiếc xe máy biển kiểm soát 49N7-6254 chở hai người lưu thông cùng chiều với chiếc xe ben biển kiểm soát 49C-176.56 đi từ đường Trần Quốc Toản lên đường Trần Nhân Tông, phường 8, thành phố Đà Lạt.

Khi qua cổng vườn hoa thành phố khoảng 50m, tại khúc cua và dốc lên đường Trần Nhân Tông thì xe máy bị chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng đâm từ phía sau làm chị Nguyễn Thị Thảo (người điều khiển phương tiện) tử vong tại chỗ, người ngồi sau bị thương nặng đã được người dân đưa lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Một người người bạn của người bị nạn cho biết nhóm của họ gồm 6 người đi từ Đồng Nai lên Đà Lạt du lịch đã thuê 3 xe máy đi tham quan thành phố sáng nay, khi tới đoạn Vườn hoa thành phố Đà Lạt thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Tại hiện trường, nhiều khả năng chiếc xe tải đã đâm vào xe máy và kéo lê một đoạn khoảng 20m. Ngay khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, tài xế chiếc xe ben đã rời khỏi hiện trường.

Tới khoảng 9 giờ, lực lượng Công an Đà Lạt, đã cơ bản đo đạc xong hiện trường, đưa xe ôtô ra khỏi hiện trường.

ĐẶNG TUẤN (Vietnam+)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Xe ben đâm trực diện xe máy, 2 người thương vong