Vụ team building "lộ hàng": Có thể đã diễn ra hơn hai năm trước

13/09/2022 21:26

Ngày 13.9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 9 giây, ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi team building phản cảm khi nhiều nữ du khách cởi cả áo ngực để lộ vòng một trên bãi tắm.

>>> Xác minh nhóm du khách nữ cởi áo chơi team building phản cảm ở Hạ Long​

Vụ team building ‘lộ hàng’: Có thể đã diễn ra hơn hai năm trước - Ảnh 1.

Hình ảnh thực hiện trò chơi trên bãi tắm được đánh giá là thái quá, phản cảm của nhóm du khách khi cởi áo ngực để lộ vòng một - Ảnh cắt từ video

Sau khi phân tích kỹ hình ảnh video và lục tìm được hình ảnh khác liên quan vụ team building “lộ hàng” tại một bãi tắm ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, nhiều ý kiến cho rằng video này được quay từ hơn hai năm trước.

Ngày 13.9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 9 giây, ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi team building phản cảm khi nhiều nữ du khách cởi cả áo ngực để lộ vòng một trên bãi tắm ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, xung quanh có nhiều người theo dõi.

Từ hình ảnh trong video cho thấy, phông chữ tại nơi nhóm du khách thực hiện trò chơi có ghi: "Du lịch biển hè", "Tem Budding"… và một số du khách nữ cởi áo ngực để giữ một người khác, người này giơ tay về phía trước để lấy một chai nước. Phía trước nhóm nữ du khách này còn có cả thợ chụp hình riêng.

Sau khi video, hình ảnh trên đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến dư luận bức xúc, lên án hành vi vui chơi thái quá, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Một lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết cơ quan chức năng vẫn đang xác minh, làm rõ thông tin liên quan những hình ảnh, video về nhóm du khách tổ chức team building nói trên.

Vụ team building ‘lộ hàng’: Có thể đã diễn ra hơn hai năm trước - Ảnh 2.

Tấm phông chữ được cho là của sự kiện team building phản cảm được tổ chức từ tháng 7.2020 - Ảnh: NGUYỄN QUANG

Nhiều người sau khi phân tích kỹ hình ảnh trong đoạn video và lục tìm hình ảnh khác thì nhận định vụ việc này đã diễn ra từ lâu bởi hiện nay toàn bộ cây dừa tại khu vực bãi biển ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long đều đã được treo biển đánh số thứ tự màu xanh, còn cây dừa trong đoạn video không có treo biển đánh số.

Ngoài ra, tuyến đường đã hoàn thiện hiện nay cũng được ngăn cách với bãi tắm bởi vỉa hè rộng đến 7m, ở giữa vỉa hè còn có dải cây xanh nên xe du lịch không thể đỗ sát bãi tắm như trong video.

Một tấm phông chữ khác được xác minh có trong video, ghi hàng chữ "DR.LACIR Bác sĩ làn da" ở phía góc trái trên cùng và ở giữa là hàng chữ lớn ghi "Du lịch biển hè", "Tem Budding", "Hệ thống thời Cherry" và trên tấm phông này ghi ngày tổ chức là 25 và 26.7.2020.

Theo Tuổi trẻ

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Vụ team building "lộ hàng": Có thể đã diễn ra hơn hai năm trước
    ss