Vợ Messi: Em và các con tự hào về anh

19/12/2022 10:29

Trước chiến thắng của chồng, vợ Messi có dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ niềm tự hào về chồng cũng như đội tuyển Argentina.

Sau 36 năm chờ đợi, đội tuyển Argentina một lần nữa vô địch World Cup trong niềm vỡ òa của người hâm mộ. 

Trên Instagram, Antonela Roccuzzo - vợ của Lionel Messi chia sẻ dòng trạng thái xúc động trước chiến thắng của chồng: "Nhà vô địch thế giới, em thực sự không biết phải bắt đầu như thế nào. Em và các con tự hào về anh, Leo Messi. Cảm ơn anh đã dạy cho chúng ta khái niệm không bao giờ bỏ cuộc, rằng chúng ta phải chiến đấu đến cùng", bà mẹ 3 con viết.

Vợ Messi viết trên trang cá nhân bày tỏ niềm tự hào về chồng. 

“Cuối cùng thì điều đó cũng xảy ra. Anh là nhà vô địch thế giới. Em và các con hiểu anh đã phải trải qua những gì suốt nhiều năm qua và anh muốn có được chức vô địch này thế nào. Hãy tiến lên nào Argentina", Lio bày tỏ tình yêu lớn với chồng và đội tuyển quốc gia. 

Trong trận chung kết World Cup, vợ và các con Messi ngồi trên hàng ghế Vip cổ vũ cho anh và đội tuyển Argentina. Trước đó, con trai của anh cũng gửi thông điệp đến bố, hi vọng bố và đội tuyển quốc gia có thể giành chiến thắng trong trận cầu nảy lửa.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Messi

Và cuối cùng, ước mơ thành hiện thực, Messi cùng đội Argentina vỡ òa hạnh phúc hoàn tất giấc mơ giành ngôi vương thế giới sau  lần  đầu tiên kể từ năm 1986.
Không chỉ gia đình Messi, người dân Argentina mà còn rất nhiều người hâm mộ trên thế giới chờ đợi chiến thắng này của siêu sao bóng đá và đội tuyển của anh. 

Theo Vietnamnet

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Vợ Messi: Em và các con tự hào về anh
    ss