Vì sao Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nổi tiếng nhưng vẫn mãi độc thân?

09/02/2022 09:53

“Tại sao Lưu Diệc Phi vẫn độc thân?” có lẽ là câu hỏi lớn của người hâm mộ, và cộng đồng mạng cho rằng những bức ảnh dưới đây sẽ phần nào hé lộ câu trả lời.

Kể từ những lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, Lưu Diệc Phi đã được định sẵn là một tên tuổi lớn và quả thực, cô nhanh chóng trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng  nhất và được yêu thích nhất Cbiz. Nhất cử nhất động của “thần tiên tỷ tỷ” đều được cộng đồng người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, dù nổi tiếng đã nhiều năm, thành công không ít, danh tiếng vang xa nhưng đến giờ Lưu Diệc Phi vẫn độc thân. 

Vì sao Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nổi tiếng những vẫn mãi độc thân? - 1
Lưu Diệc Phi trong tạo hình Tiểu Long Nữ

Trong khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, ngoại hình của Lưu Diệc Phi hầu như không thay đổi. Chập chững bước chân vào làng giải trí từ năm 15 tuổi, Lưu Diệc Phi được mọi người yêu mến qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình. Đến nay, khi đã bước sang tuổi 34, “quốc bảo nhan sắc” Trung Quốc vẫn không cho thấy bất kỳ sự thay đổi lớn nào về ngoại hình so với trước đó.

Vì sao Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nổi tiếng những vẫn mãi độc thân? - 2
Lưu Diệc Phi bên cạnh bạn trai cũ Song Seung-heon

Từ khi nổi tiếng đến nay, Lưu Diệc Phi chỉ công khai một người bạn trai duy nhất là tài tử Hàn Quốc Song Seung-heon. Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều người hâm mộ khi đó cũng bày tỏ rằng họ không muốn chấp nhận điều này, tuy nhiên đây là lựa chọn của riêng Lưu Diệc Phi và họ tôn trọng điều đó.

Nhưng cuối cùng, mối tình xuyên quốc gia này lại “sớm nở tối tàn”, Lưu Diệc Phi và Song Seung-heon đường ai nấy đi chỉ sau một thời gian hẹn hò. Nhiều đồn đoán về lý do chia tay được đưa ra như bất đồng ngôn ngữ và xa cách về địa lý.

Sau cuộc tình đó, Lưu Diệc Phi lại tiếp tục độc thân.

Vì sao Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nổi tiếng những vẫn mãi độc thân? - 3

Vì sao Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nổi tiếng những vẫn mãi độc thân? - 4

Vì sao Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nổi tiếng những vẫn mãi độc thân? - 5
Nhan sắc của Lưu Diệc Phi không thay đổi qua năm tháng

Thực ra không hẳn là Lưu Diệc Phi không có ai để yêu hay kết hôn, mà phần lớn người hâm mộ của "thần tiên tỷ tỷ" cho rằng, cả điểm ngoại hình và độ nổi tiếng của cô đều quá cao nên thật khó để tìm được một người phù hợp với cô.

Không thể phủ nhận, Lưu Diệc Phi quá xinh đẹp, ngay cả khi đi đường, dáng vẻ của cô cũng dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Loạt ảnh trên đây cho thấy thần thái, nhan sắc vượt trội khó bì của minh tinh và là một phần đáp án của câu hỏi vì sao đến giờ cô vẫn độc thân. Cộng đồng mạng cho rằng dù họ Lưu nhiều người yêu mến, đa số đàn ông đều sợ thổ lộ tình cảm với cô. 

Theo VTC

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Vì sao Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nổi tiếng nhưng vẫn mãi độc thân?