Tuyển nữ Việt Nam kết thúc hành trình World Cup đáng nhớ, nhận ngay nhiệm vụ mới

03/08/2023 14:40

Đội tuyển nữ Việt Nam về nước trong sự chào đón của người hâm mộ và ngay lập tức được nhắc nhở về các mục tiêu tiếp theo.

"Chúng tôi xin hứa quyết tâm cao hơn trong tập luyện và thi đấu tốt ở ASIAD cũng vòng loại thứ hai Olympic 2024", huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung nói ở sân bay Nội Bài. Ông cùng một nhóm của đội tuyển nữ Việt Nam về Hà Nội trưa nay 3.8. Trước đó khoảng một giờ, các thành viên khác của đội cũng về đến TP Hồ Chí Minh, kết thúc hành trình di chuyển từ New Zealand về nước qua 3 chặng bay.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi cũng đi cùng đội tuyển về nước.

Đội tuyển nữ Việt Nam về nước trưa 3/8.

Đội tuyển nữ Việt Nam về nước trưa 3.8

Sau World Cup 2023, các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam tạm chia tay nhau. Huỳnh Như và đồng đội được nghỉ ngơi một tuần để thăm gia đình trước khi trở lại tập trung. Đội tuyển nữ Việt Nam không có nhiều thời gian trống khi phải sớm bắt tay vào chuẩn bị cho các giải tiếp theo.

Đây cũng là lí do thầy trò HLV Mai Đức Chung không tham gia nhiều sự kiện mừng công sau SEA Games 32 cũng như World Cup nữ 2023. Nhiệm vụ sắp tới của đội tuyển nữ Việt Nam là tranh tài ở môn bóng đá nữ ASIAD 19 (Hàng Châu, Trung Quốc).

Ở kì ASIAD gần nhất (diễn ra tại Indonesia năm 2018), đội tuyển nữ Việt Nam không có thành tích tốt, bị loại ngay ở vòng loại trực tiếp đầu tiên khi thua Đài Loan (Trung Quốc) trong loạt luân lưu. Với những tiến bộ trong thời gian gần đây, đặc biệt là vừa trở về từ World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam được kì vọng sẽ làm tốt hơn ở kì ASIAD sắp tới.

HLv Mai Đức Chung bước ra sảnh sân bay trong sự chào đón của người hâm mộ.

HLv Mai Đức Chung bước ra sảnh sân bay trong sự chào đón của người hâm mộ

Thủ môn Trần Thị Kim Thanh cùng một số thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam về TP.HCM, hạ cánh trước nhóm còn lại khoảng 1 giờ.

Thủ môn Trần Thị Kim Thanh cùng một số thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam về TP Hồ Chí Minh, hạ cánh trước nhóm còn lại khoảng 1 giờ.

Đội tuyển nữ Việt Nam kết thúc hành trình đáng nhớ tại World Cup nữ 2023.

Đội tuyển nữ Việt Nam kết thúc hành trình đáng nhớ tại World Cup nữ 2023.

Theo VTC

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tuyển nữ Việt Nam kết thúc hành trình World Cup đáng nhớ, nhận ngay nhiệm vụ mới
    ss