Thủ môn Trần Nguyên Mạnh: Đã đến lúc để khẳng định mình

THỨ TƯ, 08/12/2021 13:00:15

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã có trận đấu thành công ở vị trí trấn giữ khung thành trong trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2020. Nguyên Mạnh có tên trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam.

Chú thích ảnh
Trận ra quân tại AFF Cup 2020 đã giúp cởi bỏ tâm lý cho thủ môn Nguyên Mạnh

Chia sẻ về cảm xúc khi được lựa chọn ra sân thi đấu, Nguyên Mạnh cho biết, anh có nhiều suy nghĩ khi bước vào AFF Cup 2020.

“Thú thật là trước đó thì tôi cũng khá lo lắng. Nhưng sau này, khi được gọi lại đội tuyển, được tập luyện thì tôi thấy mình tự tin hơn. Bây giờ, tôi rất muốn khẳng định chính mình. Bản thân tôi sẽ đặt mục tiêu, quyết tâm thi đấu tốt từng trận một, cố gắng chơi thật tốt để cùng đội đạt kết quả như mong muốn.

Thầy Park đã động viên và tạo niềm tin cho tôi. Tôi cảm thấy đó là một niềm hạnh phúc và sẽ cố gắng hết mình. Phía trước còn nhiều thử thách. Nếu tiếp tục được huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo tin tưởng, tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình.” - thủ môn của đội tuyển Việt Nam trong trận gặp tuyển Lào chia sẻ.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh cũng chia sẻ anh rất hy vọng sẽ tiếp tục được ra sân trong các trận đấu kế tiếp. Tôi rất mong chờ điều đó. Nếu được góp mặt trong đội hình xuất phát, tôi sẽ cố gắng tập trung thi đấu, mang lại kết quả tốt cho toàn đội và tìm lại bản thân mình.

Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam đã quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ngày 12.12

Chiến thắng 2 - 0 trong trận ra quân trước đội tuyển Lào đã tạo khởi đầu thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam, đồng thời cũng giúp tinh thần các cầu thủ trở nên hưng khởi hơn. HLV Park Hang-seo cũng động viên các học trò tự tin vào khả năng của mình, đặc biệt là sau khi vừa trở về từ đấu trường đỉnh cao châu lục là Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Trận đấu đầu tiên tại bất kỳ giải đấu nào cũng đều có những khó khăn riêng. Điều quan trọng là toàn đội đã đạt được mục tiêu đề ra với sự tập trung trong thi đấu và tôn trọng đối thủ.

Theo lịch, trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 12.12, do vậy HLV Park Hang-seo vẫn còn dư dả thời gian để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua tại bảng B là Malaysia.

Theo Báo Tin tức

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu