Trai đẹp quân nhân đang được chị em truy lùng nhưng bị sao nữ làng hài chối đây đẩy

13/01/2021 11:30

Kỳ Duyên khen chàng "soái ca" quân nhân đẹp trai, tuấn tú, muốn "ship" cho đàn chị. Diệu Nhi nhanh chóng đính chính về tình trạng yêu đương.


Tại chương trình Sao nhập ngũ, bên cạnh dàn nghệ sĩ tham gia hút sự chú ý của khán giả thì các chiến sĩ xuất hiện trên sóng cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm không kém. Những tập vừa qua, khán giả đặc biệt dành sự yêu thích cho Mũi trưởng Long (Đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long), anh được dân mạng cho là đúng chuẩn mẫu soái ca "bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp" và được gán đôi với Hậu Hoàng. Hay "chú Ngạn phiên bản quân đội" Dương Tiến Toàn được "đẩy thuyền" cùng Khánh Vân.

Trong tập mới nhất của chương trình, sự xuất hiện của một soái ca quân nhân mới - đồng chí Sơn đã ngay lập tức khiến cả dàn sao nữ phải "rung rinh". Ngay khi đồng chí này bước tới, hội chị em Sao Nhập Ngũ liền thể hiện sự mê trai khó kìm. Khánh Vân phấn khích la hét, Nam Thư gọi đồng đội vào ngồi cùng, Hậu Hoàng được cho là có tin đồn tình cảm với Mũi trưởng Long cũng không thể rời mắt khỏi "soái ca" mới. Dương Hoàng Yến còn lôi cả son ra để tút tát nhan sắc, Kỳ Duyên cũng mê mẩn nhìn nhưng vẫn giữ vẻ điềm tĩnh.


"Soái ca" mới nhất của Sao Nhập Ngũ khiến chị em nao lòng


Biểu cảm của cả dàn sao khi trai đẹp xuất hiện

Đặc biệt nhất, biểu cảm của Diệu Nhi làm fan ngay lập tức muốn "đẩy thuyền" đồng chí này với cô. Bình thường hoạt náo, gây cười là vậy nhưng ngay khi gặp đồng chí Sơn, cô đã đơ người, đứng hình. Liền sau đó cô thể hiện thái độ cho thấy đã bị chàng quân nhân "đốn tim".

Sau khi lên sóng, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng tấm tắc khen đồng chí Sơn và muốn "ship" cho đàn chị Diệu Nhi. Cô bày tỏ: "Bà chị tui tập này 'say nắng' rùi nè' với ai thì tui hông bít á, mọi người xem thử là ai, trông có vẻ đẹp trai mà tuần tú lắm á".


Kỳ Duyên và hàng loạt khán giả đều muốn "ship" Diệu Nhi với đồng chí Sơn vì những biểu cảm "say nắng" của nữ diễn viên hài

Thế nhưng Diệu Nhi vốn mê trai là vậy, nhưng đã có một nước đi không ngờ cô liền nhanh chóng thể hiện là "hoa đã có chủ". Nữ diễn viên hài thẳng thắn lên tiếng: "Tôi và đồng chí Quản Bá Sơn chỉ là tình đồng chí đồng đội, và sự bất ngờ khi xuất hiện làn gió mới, tôi không hề có 1 ý niệm gì với đồng chí Sơn. Tất cả là do đội edit, do chưa tăng lương nên đôi phần edit đốt nhà người ta quá mà (cười). Tập này không có lên thuyền gì hết nghe chưa, chị đốt thuyền, lật thuyền hết rồi".

Diệu Nhi khẳng định cô không có tình cảm riêng tư với đồng chí Sơn. Nữ diễn viên chắc hẳn khiến bạn trai Anh Tú yên tâm và mát lòng mát dạ khi hài hước đính chính: "Nhà tôi có nóc các bác ạ, edit như vậy là chết tôi rồi, bay cái nóc nhà vào mồm tôi rồi các bác ơi".


Diệu Nhi chối đây đẩy khi được "đẩy thuyền" với đồng chí Sơn vì "nhà đã có nóc"

Hoa hậu Kỳ Duyên nhận xét: "Chị thẳng thắn quá, vậy em cần xoá status bên em không chị?" Đồng chí Sơn cũng bình luận hóm hỉnh trên trang cá nhân của Diệu Nhi: "Anh so với Anh Tú có kém gì đâu". Kỳ Duyên hài hước trêu: "Cái gì anh cũng có mà anh không có được Nhi thôi".

Không chỉ dàn sao nữ mà đông đảo khán giả nữ cũng bị xiêu lòng bởi đồng chí Sơn. Dân mạng ngay lập tức "truy lùng" danh tính, "profile" của anh chàng. Chỉ sau một tập lên sóng, đồng chí Sơn đã có tới gần 10.000 người theo dõi trên trang cá nhân.


Đồng chí Sơn điển trai trong màu áo quân nhân

Được biết đồng chí Sơn có tên đầy đủ là Quản Bá Sơn, là cán bộ phòng chính trị. Anh từng học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Học viện Cảnh sát nhân dân. "Soái ca quân nhân" Quản Bá Sơn quê ở Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trên sóng đã đẹp trai, những bức ảnh đời thường của đồng chí Sơn cũng khiến các chị em nao lòng vì vẻ thư sinh, hào hoa. Được biết Quản Bá Sơn còn theo học diễn viên. Tuy nhiên với tài ca hát của anh, Diệu Nhi phải lên tiếng phản đối trên sóng truyền hình. Trong một cảnh quay, khi đứng trước nguy cơ chấn thương, nữ diễn viên hài đã "phũ phàng" nhắn nhủ đồng chí: "Nếu như lần này tôi cưa chân, đồng chí Thư hãy nói với đồng chí Sơn là tôi không ủng hộ việc anh ấy theo ca hát".


Ảnh đời thường của Quản Bá Sơn cũng được dân mạng "săn lùng"


Chàng "soái ca" có dáng vẻ thư sinh


Khuôn mặt, vóc dáng của anh chàng không thua gì các sao nam


Học diễn xuất, tuy nhiên với tài ca hát của anh khiến Diệu Nhi không muốn ủng hộ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Trai đẹp quân nhân đang được chị em truy lùng nhưng bị sao nữ làng hài chối đây đẩy